Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hạt xoài châu Phi hỗ trợ giảm cân cho người béo phì

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi ngocngochb, 29 Tháng bảy 2016.

 1. ngocngochb Member

  Bạn đã từng nghe xoài có tác dụng giảm trọng lượng nhanh hay ăn xoài cả vbị nổi mụn ngứa ở vùng kínỏ cũng có tác dụng như vậy. Trong xoài, có chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho người thiếu máu, bổ sung vitamin, giảm căng thẳng, mệt mỏi, có tác dụng làm đẹp da và tốt cho người huyết áp cao và những người mắc bệnh về tim mạch do xoài có tác dụng làm giảm nồng độ cholesterol trong máu.
  Điều quan trọng là trong xoài có chứa các chất giúp làm tăng quá trình trao đổi chất, làm giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể do đó xoài hỗ trợ giảm cân rất tốt. Theo các nhà nghiên cứu cũng đã rút ra kết luận, trong vỏ xoài có chứa các chất phytochemical có khả năng phá hủy các tế bào mỡ thừa.
  Nhưng có thể bạn chưa biết xoài có nguồn gốc từ miền Tây châu Phi, African Mango là tên gọi của một loại xoài châu Phi hoang dại, có tên khoa học là Irvingia gabonensis. Không giống như loại xoài thông thường (xoài Việt, xoài Thái …), người châu Phi sử dụng hạt của nó làm thuốc.
  Xoài châu Phi trở nên nổi tiếng nhờ một loạt công trình nghiên mụn vùng kín
  cứu công bố tác dụng của nó trong việc giảm trọng lượng ở người thừa cân
  béo phì
  , Hạt của loại cây này có một đặc tính rất quý giá là nén sự thèm ăn, tăng sinh các men có tác dụng phân hủy mỡ là chú ý quan trọng nhất. Tiếp đến là khả năng điều chỉnh độ đường huyết cũng như giảm được cholesteron, cùng với một số lợi ích về
  sức khỏe
  mà nó mang lại.
  Một nghiên cứu về hiệu quả của African mango được thực hiện tại trường đại học Yaounde ở Cameroon với 40 người tham gia bằng phương pháp mù đôi, ngẫu nhiên có đối chứng giả dược, sau một tháng tiến hành nghiên cứu cho thấy nhóm có sử dụng African mango, trung bình giảm được 5.26 % trọng lượng cơ thể trong khi nhóm dùng giả dược chỉ giảm được 1.32 % trọng lượng.
  Lượng Cholesterol tổng cộng cũng giảm 39.21 %, Triglyceride giảm 44.9 %, Cholesterol tốt tăng 46.85 %. Nghiên cứu cho thấy chính các
  chất xơ
  trong hạt của quả African mango đã đóng vai trò trong việc giảm cholesterol.
  Một nghiên cứu khác cũng được tiến hành tại trường đại học này nhưng với quy mô lớn hơn (102 người tham gia) dụng chiết xuất của hạt African mango với liều lượng 150 mg chiết xuất này cũng cho kết quả khả quan tương tự với độ giảm béo phì trung bình là 12.8 kg, mỡ giảm 6.3 %, tổng Cholesterol giảm 39.8%.
  Nghiên cứu tác động của chiết xuất African mango ( IGOB131 ) đến các chỉ số PPAR gamma, leptin, và adiponectin đã cho kết quả là IGOB131 đã làm tăng rất rõ rệt sản sinh adiponectin ở đối tượng sử dụng chiết xuất này so với nhóm không sử dụng. Việc tăng adiponectin đã chỉ ra chiết xuất Sùi mào gà
  này đã giúp phá hủy tế bào mỡ cũng như ngăn chặn tạo nên tế bào mỡ mới.
  Như vậy, không thể phủ nhận tác dụng xoài đặc biệt là xoài African Mango nguồn gốc từ châu Phi trong chế độ ăn uống của người béo phì. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và đưa ra một loại sản phẩm mới với thành phần được chiết xuất từ African Mango hỗ trợ tiêu bớt trọng lượng rất tốt cho người béo phì. Beuty Slim là một sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ với công thức toàn diện nhất giúp cho việc giảm trọng lượng của bạn diễn ra một cách nhanh chóng và không gây hại cho sức khỏe.
  Chứa nhiều chất chiết xuất từ thiên nhiên có tác dụng giảm cân rất tốt trong đó có chứa African Mango. Ngoài ra Beauty Slim còn có tác dụng rất tốt trong việc phòng chống, kiểm soát các bênh thường gặp ở người thừa cân, béo phì. Như bệnh cao huyết áp, bệnh
  tiểu đường
  , căng thẳng, mệt mỏi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam