Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hàng rào – hàng rào đẹp

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi viemanhroinuocmat1, 30 Tháng mười 2015.

 1. viemanhroinuocmat1 New Member

  Hiện nay, không ít các gia chủ yêu thích các mẫu hàng rào đẹp có phong cách đơn giản, ít các chi tiết “rườm rà” mang lại kiểu dáng hài hòa hơn cho các ngôi nhà, dễ phù hợp với nhiều dạng nhà khác nhau từ biệt thự cao cấp cho đến nhà phố bình thường.
  Đối với một thiết kế nhà đẹp thì hang rao dep không chỉ sử dụng như một vật trang trí thông thường mà một ngôi nhà với cảnh quan đẹp có thể bị “phá” bởi một hàng rào xấu. Vậy làm thế nào để lựa chọn một hàng rào phù hợp với ngôi nhà ?
  Câu trả lời đó chính là hàng rào ly tâm, một giải pháp an toàn cho mọi cảnh quan, khuôn viên, mang lại giá trị thẩm mỹ, điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà.
  1.ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HÀNG RÀO LY TÂM
  • Với kiểu dáng vuông vắn, đơn giản, theo hình dạng thanh mảnh, hàng rào đẹp dễ phù hợp với các loại cong rao dep, tuong rao dep có thiết kế tương đồng. Không chỉ các căn nhà phố hay chung cư, các biệt thự cũng sử dụng phổ biến các dạng hàng rào bê tông đẹp với các dạng thanh đứng, thanh ngang hoặc mô phỏng các kiểu hàng rào trên đỉnh để nhọn hoặc bo tròn.
  [IMG]
  Màu sắc dùng cho loại hàng rào này cũng khá đơn giản, sử dụng các loại màu bệt, màu đơn sắc hay đơn giản là sử dụng màu trắng cho cả cửa, cổng và hàng rào.

  2.Hàng rào bê tông ly tâm đẹp
  • “Đơn giản nhưng không đơn điệu” Nhiều người thấy rằng với một hàng rào với các thanh dọc, ngang đơn giản, màu sắc cũng không nổi bật thì sẽ không đẹp được. Nhưng sự thật không phải vậy, với một số kiểu mẫu hay bị lặp lại mang tính phong trào do các gia chủ và nhà thầu thấy nhà khác làm đẹp nên áp dụng vào nhà mình mà không phân tích kỹ về kiểu dáng và không gian có phù hợp hay không, sẽ không thể đẹp. Nhưng với một hàng rào bê tông được thiết kế dành riêng cho một ngôi nhà, tuy đơn giản nhưng chắc chắn phù hợp với tổng thể kiến trúc của ngôi nhà.
  • Yếu tố bụi bẩn tại cổng rào màu trắng cũng là điều khiến nhiều người ngại khi sử dụng dạng thiết kế này. Với dạng rào bằng bê tông khuôn mẫu đúc sẵn, nên giảm thiểu các tác động và điểm giao cắt bằng cách chọn mẫu thiết kế đơn giản, ít chi tiết phức tạp. Không chia nhỏ ra để nối đầu mà nên dùng nguyên thanh dài theo kiểu áp vào nhau. Trước khi sơn hoàn thiện cần trám trét thật kỹ các mối nối, dùng sơn lót và sơn phủ cao cấp để có độ bền tốt hơn cho cổng rào.
  [IMG]
  Xem thêm bài viết: những mẫu cổng đẹp nhất, tường rào bê tông đẹp nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam