Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hãng Plextor cho ra mắt một loạt các ổ SSD kích thước nhỏ tốc độ cao

Thảo luận trong 'Linh Kiện Máy Tính' bắt đầu bởi tranchivuong, 9 Tháng chín 2016.

 1. tranchivuong Member

  Tại sự kiện công nghệ Computex 2016 vừa diễn ra, Plextor - Nhà cung cấp các dòng ổ cứng SSD với nhiều dung lượng khác nhau đã mang tới rất nhiều mẫu SSD cao cấp nằm trong nhiều dòng sản phẩm khác nhau của hãng này.
  - Nguồn Genk -
  [IMG]
  Nổi bật có thể kể tới mẫu ổ cứng SSD gắn ngoài cực nhỏ gọn có mã EX1 hay M8Pe phục vụ riêng cho đối tượng game thủ. Trong đó, Plextor tỏ ra rất tự tin về yếu tố tốc độ, khi áp dụng nhiều công nghệ mới đảm bảo hiệu năng ấn tượng cho ổ cứng thể rắn của họ.
  [IMG]
  M8Pe Plextor - Đây là dòng ổ cứng SSD có tốc độ cực cao, giúp người dùng cao cấp, đặc biệt là Game thủ trải nghiệm các trò chơi với hiệu suất cao nhất, bởi trong nhiều trường hợp, ổ cứng làm hạn chế hiệu năng của cả hệ thống khi mà CPU và VGA đã rất mạnh.
  [IMG]
  Sản phẩm này sử dụng giao tiếp PCI-e thay vì M.2 hay SATA thông thường, có thiết kế khá đẹp mắt và hầm hố phù hợp với cá tính của hầu hêt các game thủ.
  [IMG]
  Trong khi đó, SSD gắn ngoài là EX1 lại lấy cảm hứng thiết kế từ sự tinh tế của các dòng máy Macbook, thon gọn, đẹp mắt và rất nhẹ nhàng. Bạn có thể dễ dàng mang theo để mở rộng khả năng lưu trữ cho Notebook, vốn không được tích hợp sẵn ổ cứng dung lượng cao.
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam