Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hãng máy rửa chén nào tốt dạo này ?

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi Thietbigiadinh, 6 Tháng một 2016.

 1. ,máy rửa bát loại nhỏ được coi là “ cánh tay nên ” của các bà nội trợ. máy rửa bát giá rẻ bảo vệ bàn tay người nội trợ, giúp người nội trợ tiết kiệm được một lượng lớn thời gian dành cho công việc nội trợ hàng ngày. Nhưng giữa hàng trăm thương hãng có quảng cáo máy rửa bát loại nhỏ nên chọn sản phẩm của thương hiệu nào đây? Nhằm giúp người sử dụng có được sắm tốt nhất cho gia đình, bằng Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với các đóng góp ý kiến của người dùng , Nội thất Á Châu ( noithatachau.vn)xin chia sẻ một vài đặc điểm để trả lời cho câu hỏi máy rửa chén giá rẻ loại nào tốt nhất?
  Xem thêm: Mẹo chọn mua sắm bếp từ chính hãng cho gia đình anh em

  [IMG]
  Máy rửa bát chất lượng.
  Trước tiên, một chiếc máy rửa chén tốt phải cam kết khi hoạt động máy có độ ồn thấp, độ ồn trung bình của một chiếc máy rửa bát và xoong nồi khi hoạt động thường có độ ồn trên 50db, một số ít mẫu máy có độ ồn dưới 50 db như máy rửa bát có sấy của Bosch, máy rửa bát loại nhỏ của Munchen.
  Tiếp đó là công suất của máy, mọi mẫu máy rửa bát gia đình đều có chế độ rửa bằng nước nóng, nhưng nhiệt độ nước có thể đạt được của các mẫu máy là khác nhau. Nhiệt độ cao nhất mà máy rửa chén tốt có thể đạt tới là 75 độ C. Ở mức nhiệt này, nước của máy rửa bát âm kệ có thể khử sạch hết khuẩn cho bát đĩa. Máy rửa bát của Munchen cho phép đạt tới mức nhiệt này. Nhờ hệ thống thanh đốt siêu bền của hệ thống làm nóng, mặt ngoài thanh đốt được tráng bạc làm tăng độ bền thanh đốt.
  Để thuận lợi hơn cho quá trình sử dụng , các máy rửa bát giá rẻ tốt còn có thể thay đổi khoảng cách giữa hai giá chứa bát đĩa nhằm giúp khách hàng chủ động hơn trong quá trình đun nấu và rửa sạch đồ dùng . Cả máy rửa bát để bàn của Bosch và của Munchen đều có tích hợp chức năng này.

  [IMG]
  Máy rửa bát chất lượng.
  máy rửa chén giá rẻ Munchen còn thiết kế thêm một khoang riêng để chứa đũa, thìa, dao, dĩa. Phía trên khoang này còn có thêm một cánh quạt phụ giúp đưa nước tới mọi nơi trên giá chứa. Ngoài ra, ở hình thức mặt ngoài của máy rửa bát kích thước nhỏ cũng quyết định nhiều đến bền bỉ của máy, bởi thế nó cũng quyết định đến giá quảng cáo của từng mẫu máy. những mẫu máy rửa bát kích thước nhỏ có vỏ ngoài làm bằng inox có độ sáng bóng cao và chống oxy hóa tốt hơn bởi vậy giá thành của những mẫu máy rửa bát để bàn có vỏ bọc ngoài bằng inox bao giờ cũng có giá cao hơn từ 3 đến 5 triệu so với máy rửa bát có sấy có vỏ bọc ngoài bằng thép phủ sơn tĩnh điện mặc dù các hai mẫu có thiết kế style và chức năng như nhau. Munchen có hai mẫu máy rửa bát kích thước nhỏ, một loại 6 bộ và một loại 12 bộ đều được bọc mặt ngoài bằng inox sáng bóng.

  Nếu gia đình quý khách có nhu cầu dùng bát đĩa liên tục nhưng không muốn bày nhiều thì bạn phải mua thêm máy sấy bát để tiện cho nhu cầu dùng .

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam