Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hạn chế những việc sau để bảo vệ máy tính xách tay của bạn khỏi hư hỏng

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi huydung03, 5 Tháng chín 2016.

 1. huydung03 Member

  Được Trang Bị Laptop Trên Gường

  Chắc hẳn bạn cũng từng được được lắp đặt laptop trên nơi ngủ? Đó thật sự là một thói quen tiêu cực. Khi laptop của bạn đặt một tấm nệm sẽ làm cho nó chẳng thể thoát nhiệt được kèm theo đó là biểu hiện nhanh chóng nóng lên khiến cho thời gian sống của chiếc laptop bị tác động. laptop cũ

  Chiếc laptop có nhiều khe thoát nhiệt bị bám bẩn, và nếu để máy lên chỗ ngủ thì vi khuẩn sẽ bám vào mền, gối ngủ của bạn có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn với số lượng lớn.

  Di Chuyển Khi Chưa Tắt Laptop

  Chiếc đĩa cứng laptop đang cử động khi mức phí sẽ rất bị thương? Phần đĩa cứng làm công vụ đọc và ghi thông tin. Chỉ cần bạn sơ ý làm ra 1 cú sốc cũng có khả năng khiến cho bề măt đĩa bị hư hoặc không nhẹ hơn nữa là gẫy đầu đọc. Khi ổ đĩa cứng bị gặp sự cố cùng nghĩa mọi dữ liệu của máy bạn sẽ mất hết, lúc này bạn buộc phải thay mới đĩa cứng và giá nó chưa được rẻ tý nào.

  Vài thói quen của bạn mà có thể tác động nghiêm trọng đến sức chịu lực của chiếc laptop! Bạn có nhiệt tình đến việc này hay không?
  [IMG]
  Để Đồ Quá Nặng Lên Chiếc Laptop Của Mình

  Chiếc laptop nào cũng thế, rất mong manh, do đó nếu như bạn trước đây thói quen để sách vở lên đó thì hãy đánh giá lại việc làm này. Nếu màn hình lcd laptop chịu phải một va đập nhỏ do sơ ý hoặc một tác động nào đó cũng có khả năng giúp cho tấm nền của màn hình hiển thị bị rạn nứt. đồng nghĩa với việc bạn thay màn hình lcd mới mà khoảng giá không hề rẻ.

  Để Đồ Uống Gần Laptop

  Trừ khi bạn đang có được một laptop có thể chống nước, nếu không thì đừng bao giờ để đồ uống gần laptop. Vì chỉ cần một thiếu sót nhỏ khi uống nước hay vô tình làm đổ cốc nước, laptop sẽ phải ra tiệm ngay tức khắc vì các linh kiện không thế hạn chế thấm nước. chất lượng nhất bạn nên để đồ uống càng xa laptop càng tốt.

  Khi Tích Hợp Ứng Dụng Ấn Next Liên Tục

  Dường như chính là thói quen của người ta, mỗi thời điểm tải một ứng dụng, game nào đó, chúng ta thường tải về và khi trang bị liền mạch ấn "next" cho đến khi "finish" mà không cần thiết nhiệt tình content sau đó là gì. Đây là 1 thói quen chưa hề tốt cho chiếc laptop của bạn.

  ngày nay, các app được đề cập trên mạng thường "tặng thêm" một số phần mềm được kèm theo và các nhà phát triển cũng có những khuyến cáo về việc này. bù lại, việc "next" liên tục với tốc độ nhanh, chỉ vài app được trang bị chiếc laptop của bạn sẽ có rất nhiều app thừa thãi, không dùng đến. gian nguy hơn khi các ứng dụng tặng kèm có thể chứa những virus hay mã chứa link độc gây mất an toàn bảo mật thông tin trên thiết bị.

  Tắt Máy Trực Tiếp Bằng Nút Nguồn

  Bạn đã bao giờ có việc gấp mà hấp tấp "tắt nóng" laptop? Hầu hết Hầu hết những thiết bị điện tử nếu đang cử động mà bị đóng nguồn đột ngột sẽ rất dễ bị gặp sự cố. Nếu như bạn cứ tắt laptop nhờ vào đó thì sớm muộn bạn cũng phải mua chiếc laptop khác.

  Hầu như Toàn bộ những tập đoàn đều yêu cầu bạn nên shutdown bằng tắt nguồn có sẳn trong hệ điều hành. Nếu tắt đột ngột thì nguồn điện gây cho những linh kiện bên trong dễ gặp sự cố đặc biệt là đĩa cứng của laptop...

  Lau Màn Hình Hiển Thị Nhiều Không Kể Xiết

  Bạn đang được trang bị và thấy nhiều vết dơ trên màn hình hiển thị, theo thói quen thường sẽ tìm những vật vây quanh có khả năng lau được nhưng việc này có những tác hại nhất định. Các vết xước từ khăn, giấy không đạt tiêu chuẩn sẽ tác động với số lượng lớn đến khả năng xuất hiện về lâu dài. ngay lúc khi lau với một lực khá lớn sẽ tiêu cực cho tấm nền màn hình hiển thị. vì thế bạn chỉ nên được lắp đặt những vật dụng chuyên dụng cho việc lau màn hình cảm ứng mà thôi.

  Nguồn: laptoptrieuphat.com/laptop/laptop-ibm

  Laptop Triều Phát

  Hotline: 0938-078-389
  Địa chỉ: 60/26 Đồng Đen, P.14, Quận Tân Bình.
  Website: laptoptrieuphat.com
Tags: laptop

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay