Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hàm răng trắng sáng làm cho bạn trông duyên hơn

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi kieuthanhms, 30 Tháng chín 2016.

 1. kieuthanhms New Member

  Bạn đang dự định tẩy trắng răng? Bước đầu tiên là hãy chắc chắn rằng những điều bạn đang kỳ vọng là thực tế.
  Điều quan trọng là không nên kỳ vọng được ngay một nụ cười tỏa sáng, vì răng mỗi người phản ứng khác nhau với hoạt chất peroxide.
  [IMG]
  Bạn có thể mong đợi kết quả làm trắng được nhanh hơn nếu bạn lựa chọn quy trình làm trắng tại phòng nha sỹ. Những quy trình này được nhìn nhận là an toàn, mặc dù bạn có thể trải qua một chút kích ứng nhạy cảm ở răng và nứu, vốn thường chấm dứt sau khi quy trình làm trắng hoàn tất. Màu sắc răng thường không ố lại trong một hay hai tuần sau khi điều trị tẩy trắng răng dạng này, do đó việc sử dụng bổ sung một loại sản phẩm như miếng dán răng Crest 3D White có thể giúp duy trì kết quả sau khi điều trị.
  Khi bạn trải qua quy trình điều trị trắng răng tại phòng mạch, nha sỹ của bạn sẽ ứng dụng phương pháp làm trắng trực tiếp lên răng của bạn và có thể sử dụng thêm đèn laser hoặc một thiết bị chuyên dụng khác để tăng tốc quá trình làm trắng. Bạn có thể mong đợi để thấy được một chút kết quả sau một lần điều trị, nhưng bạn có thể chọn tiến hành thêm nhiều lần điều trị nữa để có được kết quả như bạn mong muốn. Một lần điều trị tẩy trắng răng tại phòng mạch nha khoa thường mất khoảng 30 đến 60 phút với chi phí dao động từ 1,200,000đ đến 2,200,000đ.
  Bạn mong đợi kết quả sẽ tồn tại bao lâu?
  Điều này phụ thuộc một phần vào thói quen của bạn. Nếu bạn hút thuốc, hay bạn uống một lướng lớn café hoặc trà, bạn có thể cần tiến hành một đợt điều trị khác chỉ sau 6 tháng đến 1 năm.
  Tỏa sáng nụ cười của bạn mỗi ngày với các dòng sản phẩm Crest 3D White kết hợp cùng nhau để tạo kết quả khả quan chỉ sau 1 ngày dùng.
  Sự Khác Biệt Của Crest 3D White
  Những dòng sản phẩm luôn được cải tiến về chất lượng của Crest có thể kết hợp cùng nhau để cho bạn một nụ cười rạng rỡ hơn – cùng với những lợi ích về chăm sóc sức khỏe răng miệng mà bạn có thể đang tìm kiếm. Mỗi sản phẩm Crest 3D White có cách thức hoạt động độc đáo để mang lại cho bạn nụ cười nổi bật.
  Làm trắng răng
  Năm dòng sản phẩm miếng dán làm trắng răng Crest 3D White như Supreme FlexFit,Professional Effects, Glamorous White, Gentle Routine sử dụng cùng thành phần an toàn với men răng giúp cho răng bạn trắng hơn bằng cách tác động vào vết ố bám trên bề mặt răng. Mức độ làm trắng khác nhau giữa mỗi dòng sản phẩm, do đó bạn có thể quyết định chọn loại nào phù hợp nhất với mình.
  Làm sạch răng
  Các dòng kem đánh răng như Crest 3D White Glamorous sẽ giúp răng bạn trắng hơn bằng cách loại bỏ các vết ố trên bề mặt răng.
  Bảo vệ răng
  Một nụ cười tỏa sáng sẽ không chỉ dừng lại với việc đánh răng đơn thuần. Khi bạn bổ sung thêm nước xúc miệng Crest 3D White Multicare Whitening Rinse cho thói quen đánh răng của bạn, lúc này bạn đã thực sự bảo vệ được hàm răng của mình trước những vết ố trong tương lai.
  Khi kết hợp toàn bộ dòng sản phẩm Crest 3D White vào thói quen hàng ngày của bạn về lâu dài, bạn sẽ thực sự tự tin với nụ cười trắng sáng của mình. Bạn sẽ là tâm điểm và để lại ấn tượng khó phai với người xung quanh mình.
  Nguồn: Kỳ Vọng Từ Việc Tẩy Trắng Răng | Sản phẩm trắng răng an toàn và hiệu quả nhất
  tag: miếng dán trắng răng

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam