Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hai chế độ hoạt động của xe điện cho trẻ em

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 27 Tháng mười hai 2015.

 1. ken_tt Member

  Món đồ thu hút bé trong độ tuổi từ 3-10 tuổi, đặc biệt là những bé trai là Xe hơi điện cho trẻ em. Món đồ chơi đem lại cho các con những trải nghiệm vô cùng thú vị với việc giống kiểu dáng và cấu tạo của chiếc ô tô thật. Trẻ sẽ có các giây phút vui chơi thật vui vẻ để có thể nâng cao các kĩ năng định hướng, giải quyết tình huống và kết hợp những cơ quan rất linh hoạt.


  [IMG]
  Ô tô điện trẻ em HL1018

  Thường có xuất xứ tại Trung Quốc, thanh lý xe ô tô điện trẻ em có thiết kế rất phong phú, màu sắc nổi bật, thích hợp dành cho bé từ 1,5 đến 9 tuổi. Sản phẩm được làm bằng vật liệu cao cấp, chịu lực tốt, an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Chiếc xe chính là món quà tuyệt vời nhất mà ba mẹ có thể dành cho trẻ nhỏ trong các dịp quan trọng, hứa hẹn mang tới cho trẻ nhỏ những giờ chơi vui vẻ.

  Trẻ nhỏ tự lái hoặc ba mẹ điều khiển từ xa là hai chế độ hoạt động thường được tích hợp trong xe ô tô điện trẻ em . Người lớn có thể dùng điều khiển để lái chiếc xe theo mong muốn bằng các nút bật mở trên bộ điều khiển rời và phím bấm được tích trữ trên xe trong trường hợp bé mới làm quen xe. Khi đã thành thạo hơn và có thể tự mình điều khiển chiếc xe, bé yêu chỉ việc mở công tắc, nhấn động cơ và điều khiển vô lăng với sự đi lại tiến lùi thoải mãi tùy theo ý thích của bé yêu.

  Trong quá trình sử dụng Ô tô điện cho bé, các bậc phụ huynh nên lưu ý nạp ô tô thật đầy trước mỗi lần trẻ điều khiển. Thời gian nạp ô tô có thể mất khoảng 8-12 tiếng và để ý không nạp quá 12 tiếng sẽ làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của chiếc xe. Bên cạnh đó, bố mẹ nên xem xét ô tô thường xuyên, điều khiển ô tô cũng như cắm điện ít nhất 3 tuần một lần ngay cả khi không sử dụng để chắc chắn chiếc xe có thể hoạt động tốt khi đứng lại.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam