Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hacker Trung Quốc tấn công hàng trăm website

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi azurel560, 17 Tháng bảy 2016.

 1. azurel560 Member

  Ngày càng nhiều các cuộc tấn công cấp quốc gia được cho là do phía Trung Quốc thực hiện, nhiều hơn bất cứ quốc gia nào khác trên thế giới, hacker Trung Quốc vẫn luôn là nỗi ám ảnh của nhiều quốc gia, nhiều đơn vị trên toàn thế giới. Hàng loạt các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ đều nằm trong danh sách nạn nhân của chúng (đặc biệt là ở Mỹ). Mới đây, những nhóm Hacker khét tiếng này lại tiếp tục công việc phá hoại, nhưng đối tượng bị nhắm đến lại chính là các công ty Trung Quốc.

  Để có thể làm được điều đó, các hacker đã khai thác một lỗ hổng bảo mật phần mềm của máy chủ mà các công ty hàng đầu của nước này đã phát hiện từ lâu nhưng không thực hiện các bản vá công nghệ. Việc tấn công này cho phép tin tặc kiểm tra nội dung và thu thập danh tính của những người đang sử dụng 2 phần mềm này để vượt qua hệ thống tường lửa Internet của Trung Quốc - Great Firewall.

  [IMG]

  Hacker Trung Quốc tấn công hàng trăm website đang làm dấy lên mối lo ngại về an ninh bảo mật cho tổ chức, doanh nghiệp . Bảo mật mạng, bảo mật thông tin cá nhân đã trở thành một yếu tố vô cùng quan trọng trong tất cả các tổ chức và trong các họat động kinh doanh. Việc dữ liệu mất cắp, công việc giảm hiệu suất và giảm lợi nhuận trở thành nỗi lo cho nhiều chủ doanh nghiệp mà nguyên nhân chính là từ các lỗ hổng trong bảo mật thông tin.

  Các chuyên gia về công nghệ thông tin cần phải được đào tạo để nhận thức về các nguy cơ này. Khóa học Hacker Mũ Trắng sẽ cung cấp những kiến thức mang tính thực hành chuyên sâu để bạn có thể bảo vệ hệ thống mạng của doanh nghiệp cũng như cá nhân mình tốt hơn nữa.

  Trung tâm đào tạo quản trị mạng và an ninh mạng Athena
  Điện thoại: 094 320 00 88 - 094 323 00 99-(08)38244041-(08)22103801
Tags: hacker

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam