Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hacker tấn công 250.000 tài khoản twitter

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi fanpckt1, 4 Tháng hai 2013.

 1. fanpckt1 New Member

  Twitter ngày 1.2 cho biết các tin tặc mới đây đã tấn công và thu thập dữ liệu cá nhân của 250.000 trong số 200 triệu người dùng trang mạng xã hội này để trộm thông tin cá nhân, và đã ngăn chặn kịp thời, theo tin tức từ AFP

  Nhóm tin tặc này đã truy cập vào tên người dùng, địa chỉ email và mật khẩu của các tài khoản Twitter này. Mặc dù con số 250.000 không phải là toàn bộ số người sử dụng mạng xã hội này nhưng cũng làm dấy lên mối lo ngại về việc rò rỉ thông tin cá nhân.

  Hiện Twitter đã phải tạm dừng cung cấp dịch vụ trong một khoảng thời gian để thực hiện các biện pháp an ninh mạng. Ngoài ra, Twitter đã gửi email cho những người dùng có tài khoản có thể bị xâm nhập để thông báo rằng công ty đã tự động thiết lập lại mật khẩu người dùng và để đảm bảo an toàn, người dùng cần phải tạo ra một mật khẩu mới để truy cập các dịch vụ của Twitter.

  [IMG]
  Tin tặc tấn công 250.000 tài khoản twitter

  Mới đây, tờ New York TimesThe Wall Street Jounrnal, tố cáo các tay tin tặc Trung Quốc đã xâm nhập vào hệ thống máy tính của họ, đánh cắp thông tin mật quan trọng.

  tags cùng chủ đề: twitter bi tan cong, tai khoan twitter bi hack, twitter bi hack

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam