Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hack Wifi cho Android là có thật ?

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi anhduong9x, 22 Tháng ba 2016.

 1. anhduong9x New Member

  Hack Wifi cho Android là một trình duyệt web được thiết kế bởi nhà phát triển của các dự án Hack Wifi cho Android. Các mục tiêu của e được sử dụng như là một thay thế cho Safari và tất cả các trình duyệt nổi tiếng khác.
  [IMG]

  Tính năng chính

  Động cơ rendering và kịch bản: để cung cấp đầy đủ hiệu quả để người sử dụng, Hack Wifi cho Android dựa trên Webkit là động cơ rendering và kịch bản. Kỹ thuật này đã được thừa hưởng từ Safari và cung cấp tất cả các lợi thế của nó mà không có hack wifi 2016 lỗi.

  Bảo vệ: Hack Wifi cho Android là một trình duyệt an toàn bao gồm một tính năng tự động xóa lịch sử của hoạt động trực tuyến. Nó sau đó cung cấp để ngăn chặn dữ liệu không chỉ cá nhân và nhạy cảm như đăng nhập và mật khẩu nhưng cũng cookie và tất cả các tập tin tạm thời.

  Tùy chỉnh: các lợi thế chính với chương trình này là một thực tế rằng nó là hoàn toàn tùy chỉnh. Ví dụ, người dùng được tự do để chọn công cụ tìm kiếm của mình lựa chọn thay vì giải quyết cho mặc định.
  [IMG]
  Tab: ngoài các tính năng được đề cập ở trên, Hack Wifi cho Android cũng cho phép mở nhiều tab trong một cửa sổ duy nhất. Nó có giá trị nhận thấy rằng bất cứ điều gì số lượng mở tab, các trình duyệt không bị chậm lại và tiếp tục làm việc nhanh như trước.

  Ưu điểm

  Tải về và sử dụng Hack Wifi cho Android là hoàn toàn miễn phí.
  Trình duyệt này là mạnh mẽ mặc dù dễ dàng sử dụng.
  Nhược điểm

  Không có gì đặc biệt để báo cáo.
Tags: app

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam