Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hack Subway Surfers mới nhất

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi anhduong9x, 21 Tháng tư 2016.

 1. anhduong9x New Member

  Hack Subway Surfers là một trò chơi câu đố ghép hình thực tế thực sự có tất cả mọi thứ bạn cần để tạo, chơi, và gửi câu đố. Hack subway surfers mien phi cung cấp một môi trường thoải mái rất khó hiểu và đồ họa tuyệt vời. Bạn có thể tạo các câu đố của riêng bạn từ hình ảnh hay phim với nhạc nền tùy chọn của bạn. Cũng bạn có thể tạo ra một câu đố bằng cách cắt một cách tự do bởi con chuột, triển lãm hoàn thành câu đố trong một thư viện 3D hoặc xuất độc lập câu đố trò chơi. 50 câu đố bao gồm. Phiên bản 2.34 có thêm lựa chọn mới và các ngôn ngữ và sửa một số lỗi.
  [IMG]
  Hack Subway Surfers ngoạn mục của tốc độ nhanh nhất có thể có thể được cung cấp bằng cách sử dụng một NitroMod sáng tạo. Các Mod chính nó đòi hỏi phiên bản mới nhất của việc phát hành ScriptHookV và GTA V Phiên bản tối thiểu 350. Trong khi có áp dụng chế độ các game thủ sẽ thấy thanh đầy màu xanh của nitro trong hud.
  [IMG]
  Hack Subway Surfers trò chơi đóng gói với các tính năng với khả năng để thay đổi số lượng cầu thủ máy tính, người chơi và cũng cho phép các tings khác như cá cược và nhấn và ở lại. Hy vọng bạn sẽ thích trò chơi này.
Tags: app

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam