Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hack Subway Surfers full tiền vàng cho Mobi

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi anhduong9x, 17 Tháng ba 2016.

 1. anhduong9x New Member

  Bạn có thể mặc quần áo trò chơi này, nhưng bạn khó có thể nhận được Hack Subway Surfers vào vòng để vật lộn. Trong khi Hack Subway Surfers cung cấp rất nhiều tính năng tùy biến nhân vật, điều khiển người nghèo và khốn khổ đồ họa barely làm cho download hack subway surfers một ứng cử viên. Các hành động của trò chơi là đơn giản: bạn đào tạo đô vật của bạn để tham gia vào trận đấu với mục tiêu giành chiến thắng giải thưởng tiền mặt.
  [IMG]

  Bạn có thể cấu tạo máy vật cuối cùng của bạn với các trò chơi phong phú các ký tự tùy chọn (ngay cả việc lựa chọn quần áo của mình), nhưng đưa ra độ phân giải đồ họa nghèo nàn, các vận động viên giống như một bức tường gạch hơn là một ngôi sao đấu vật mảnh dẻ. Vấn đề lớn nhất của trò chơi ngoài thế giới kém rút ra của Hack Subway Surfers là điều khiển trò chơi của Hack Subway Surfers. Có ít hướng dẫn để cho bạn thấy làm thế nào để hạ đối thủ của bạn, và không có hành động là trực quan. Trong khi chúng tôi đã rất ấn tượng với hơn 20 góc máy ảnh thông qua đó bạn có thể quan sát hành động (hoặc thiếu đó), các góc độ không giúp bạn di chuyển nhân vật của bạn có hiệu quả hơn. Như là một đòn cuối cùng, tải về chương trình nhượng (85MB) là khó hợp lý cho các trò chơi đồ họa nghèo nàn. Trong khi đấu vật người hâm mộ có thể bỏ qua tất cả những thiếu sót, chúng tôi đã không. Hack Subway Surfers đế quốc có rất nhiều thủ đoạn, nhưng Hack Subway Surfers chỉ không phải là một toàn bộ rất nhiều niềm vui chơi.
  [IMG]
  Ban đầu năm 2004 phần của Hack Subway Surfers. Tham gia chơi game lớn nhất bao giờ đấu vật thế giới - với hơn 200 đô vật, lây lan qua chín hồ bơi tài năng. Nếu như mà không phải là khó khăn đủ, đấu vật MPire cũng là một nơi kinh doanh mà bạn phải thương thảo hợp đồng, quản lý tài chính, tạo mối quan hệ của bạn và phát triển nhân vật của bạn. Sau đó, tất cả những gì còn lại là để bước vào vòng wildest vật hành động của mọi thời đại - hợp tác với lên đến 30 ký tự trên màn hình, và lên đến 100 hoàn toàn tương tác mục và vũ khí.
Tags: app

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam