Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hack Quyền Vương 98 cho Điện thoại Android và IOS miễn phí

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí - Nhạc Cụ' bắt đầu bởi lehieu, 17 Tháng tám 2016.

 1. lehieu Member

  Hack Quyền Vương 98 android là một trò chơi chiến lược đặt người chơi vào vị trí của một vị tướng ở phần đầu của một đội quân. Mục tiêu của bạn sẽ là để làm cho một đội quân đủ mạnh để tiêu diệt căn cứ đối phương trên khắp thế giới.
  [IMG]
  Tiêu đề theo phong cách chiến thuật thời gian thực (RTS), Hack Quyền Vương 98 bạn sẽ không có thay đổi để tìm ra những gì để làm. Trong trận đánh, người chơi chọn quân bạn muốn sử dụng và bấm vào màn hình để gửi cho họ. Có rất nhiều loại của các đơn vị: , xe tăng, xe, robot, dù sao, bạn của những người quyết định những gì và ở đâu để sử dụng.  Cũng như phối hợp quân đội, có chủ quyền cũng sẽ chịu trách nhiệm thu thập các nguồn lực và cải thiện việc phòng thủ, HQ gây mất cơ thể và phát triển, đạt được, quá, nhiều quyền lực và chiến đấu chống lực.

  Vâng, thưa ngài!
  Ở đây bạn đang ở phí, do đó, nó là đến các cầu thủ có thể làm cho cơ sở của nó ngày càng trở nên mạnh mẽ và không thấm nước. Để làm điều này, Hack Quyền Vương 98 các tài nguyên như dầu và khoáng chất. Các mặt hàng này sẽ giúp bạn xây dựng doanh trại, tháp guard, bức tường vv để bảo vệ trụ sở.
  [IMG]
  Hack Quyền Vương 98 Chúng ta phải cũng chú ý đến những cầu thủ có thể cố gắng để xâm nhập cơ sở của bạn để ăn cắp tài nguyên của nó. Để ngăn chặn điều này, bạn có thể liên minh với các quân đội khác để tăng cường phòng thủ các căn cứ và đảm bảo không ai chạm.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam