Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hack nick facebook thành công 100% cập nhật mới nhất 7/2016

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi truongdx, 28 Tháng bảy 2016.

 1. truongdx New Member

  Lỗ hổng trên mạng xã hội facebook lớn nhất thế giới cho phép người dùng có thể lấy mật khẩu của bất kỳ tài khoản nào.
  Hacker người Ấn Độ Anand Prakash đã tìm ra một lỗ hổng tưởng chừng khá đơn giản nhưng nó lại tồn tại trên một hệ thống tầm cỡ như Facebook. Với cách của ông, bất kỳ ai cũng có thể đánh cắp tài khoản của người khác mà không cần phải hiểu biết những kiến thức chuyên sâu về công nghệ thông tin.

  [IMG]
  Reset Password của Facebook.
  Anand Prakash sử dụng chức năng lấy lại mật khẩu trên Facebook và thông thường khi có yêu cầu này, mạng xã hội sẽ trả về email hoặc số điện thoại của chủ tài khoản chuỗi 6 chữ số. Do không có đoạn mã này, ông đã tiến hành thử lần lượt từng số bằng phần mềm tự động.
  Dĩ nhiên, Facebook thừa khả năng để đặt ra giới hạn số lần thử sai. Tuy nhiên trên một số trang như beta.facebook.com và mbasic.facebook.com thì nhà cung cấp lại "quên" thiết lập và cho phép người dùng có thể thử bao nhiêu lần tùy ý.
  Với việc phát hiện thành công lỗ hổng này, Anand Prakash đã lấy được mật khẩu và có thể đăng nhập vào tài khoản Facebook của bất kỳ ai mà không cần biết mật khẩu cũ.
  [IMG]
  Thông báo thưởng 15.000 USD từ Facebook dành cho phát hiện của Anand.
  Kẽ hở trong hệ thống của mạng xã hội lớn nhất thế giới được phát hiện trong tháng hai và ông đã báo cho Facebook biết. Đáp lại, Facebook mới đây thưởng cho Anand Prakash số tiền 15.000 USD nhờ phát hiện lỗi và đương nhiên lỗ hổng này đã được vá trước khi công bố.
  Xem thêm: Hack nick facebook không khó như bạn nghĩ

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin