Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hack mật khẩu facebook và cách bảo vệ tài khoản của bạn

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Máy Tính' bắt đầu bởi duongtdoms, 15 Tháng tám 2016.

 1. duongtdoms Member

  Thời gian gần đây, cộng đồng mạng xã hội rộ lên tin rằng đang có những đoạn mã độc được gửi qua các người dùng nhằm đánh cắp tài khoản cũng như thay đổi danh sách bạn bè, các bài post trên Timeline cũng như đánh cắp thông tin cá nhân của người dùng. Tính tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kì ảnh hưởng nào nghiêm trọng như mất tài khoản hoặc xuất hiện nhưng bài post không đúng. Tuy nhiên, hãy tự bảo vệ bạn trước khi có bất kì điều gì xảy ra.
  Xem thêm: dịch vụ bảo trì máy tính cho doanh nghiệp
  [IMG]
  - Trươc hết tôi muốn nhắm đến các bạn hiện đang sử dụng các máy tính chung hay các hệ thống máy tính công cộng, hay sử dụng nhiều thiết bị để thực hiện kết nối Facebook thì bạn hãy đọc và thực hiện bảo vệ tài khoản cá nhân của mình bằng một số cách được nêu ra bên dưới đậy.
  1. Kiểm tra quá trình đăng nhập
  Để thực hiện việc tiến hành kiểm tra quá xem face của bạn có bị đăng nhập trái phép từ bất kì thiết bị nào hay không. Bạn hãy thực hiện theo các bước như sa: bạn chọn phần Account Settings trong phần trang chủ.
  -> Lúc này một bản g Security Settings hiện ra bạn chọn Active Sessions để có thể kiểm tra tài khoản cá nhân của bạn đã và đang bị đăng nhập từ đâu -> lúc này sẽ có một bảng thống kê sẽ được hiện ra. Trong bảng vừa hiện nó sẽ cung cấp cho bạn các thông số về việc đặ nhập tại vị trí nào đó. -> Nếu bạn có phát hiện bất kì một nghi vấn nào bạn hãy thực hiện Click vào phần End Activity để tiến hày loại bỏ các trình đăng nhập này đồng thời bạn phải thực hiện đổi mật khẩu để đảm bảo tài khỏa của bạn được an toàn.
  Xem thêm: dịch vụ bảo trì máy chủ - server cho doanh nghiệp
  [IMG]
  2. Thiết lập chế độ thông báo
  - Sau khi thực hiện các bước như hướng dẫn ở trên thì lúc này để đảm bảo an toàn hơn cho thiết bị của bạn thì bạn hãy thược hiện theo các bước sau: vào phần Security -> chọn Login Notifications để thực hiện thiết lập. Khi bạn hoặc bát kì ai đó thực hiện đăng nhập thì face sẽ thực hiện gửi về cho bạn những cảnh báo đăng nhập bao gồm. Giờ, ngày, địa điểm và những thiết bị được sử dụng để tiến hành đăng nhập vào tài khoản của bạn. Để đảm bảo cho những hoạt động này bạn hãy thực hiện cại đặt gửi thông báo qua địa chỉ mail. Hoặc để chắc chắn an toàn hơn thì bạn hãy thực hiện bảo mật 2 lớp bằng các yêu cầu gửi các mã xác nhận từ face về số điện thoại cá nhận của bạn

  3. tài khoản bị hack?
  - Khi bạn hack tài khoản thì không còn cách nào khác là hãy sử dụng mọi cách để có thể kiểm soát lại tình hình chiến trường thôi. bạn có thể thực hiện nhiều biên pháp để có thể thực hiện bảo vệ tài khoản của mình. chẳng hạn sử dụng các quyền liên kết tài khoản để đưa ra cảnh báo và đòi lại mật khẩu. Sử dụng mail hoặc số điện thoại để thiết lập lại mật khẩu, Trong trường hợp xấu nhất bạn không thể đòi lại thì hãy cố gắng huy động anh em bạn bè vào báo spam để face khóa tài khoản này lạ
  chúc tài khoản của bạn luôn tan toàn trước mọi hiểm họa tấn công
  Xem thêm: Dịch vụ bảo mật hệ thống máy tính văn phòng
Tags: dfgh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam