Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hack mật khẩu facebook mới nhất

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi duy2017, 26 Tháng tám 2016.

 1. duy2017 New Member

  Hướng dẫn hack mật khẩu facebook bằng những chiêu trò khác nhau được chia sẻ tràn lan trên mạng, tỉ lệ thành công cao, dễ dàng thực hiện.
  Hack mật khẩu facebook thì không phải là không hack được, nhưng bạn phải biết lợi dụng sơ hở của người khác thì mới có thể thành công được. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn một cách đơn giản để làm thế nào có thể hack mật khẩu của người khác. Tuy không phải quá cao siêu gì, bởi lẽ nó có đầy trên mạng rồi, nhưng mình sẽ tổng hợp lại để các bạn có thể nhìn vào đó và chọn cho mình một cách mà bạn cảm thấy phù hợp nhất.
  [IMG]Hack mật khẩu facebook
  Hack mật khẩu facebook bằng cách sử dụng website giả mạo.
  Bạn đã biết cách này chưa nhỉ? Mình sẽ nói sơ như sau, cách này là buộc bạn phải hiểu đôi chút về mạng, tức là bạn phải biết cách tạo một website với giao diện giống y chang facebook. Điều này cho phép bạn đánh lừa người dùng đăng nhập vào đó, và với dòng code bạn viết sẵn, nó sẽ gửi tài khoản và mật khẩu của victim vào mail của bạn. Cách này tỉ lệ thành công cực cao nhé! Để làm được điều này, bạn tìm trên google file code rồi tiến hành lập website nhé!
  [IMG]Hack mật khẩu facebook
  Hack pass facebook bằng keylog.
  Hiện tại có nhiều phần mềm hỗ trợ bạn hack pass facebook bằng keylog. Nó cho phép bạn tạo ra một con keylog tiềm ẩn trong một file bất kỳ, sau đó bạn phải lừa được người dùng tải nó về, như vậy là thành công rồi. Sau này, hễ người dùng đăng nhập ở bất kỳ đâu nó sẽ tiến hành gửi thông tin về cho bạn. Bao gồm cả hình ảnh lẫn text.

  Hack mật khẩu facebook bằng cách “cận chiến”.
  Cách này cực kỳ nguy hiểm nếu như bị phát hiện, tức là bạn phải thao tác trực tiếp trên máy tính của người đó. Bạn sử dụng tool cực nhẹ cho phép show tất cả mật khẩu mà người dùng đã lưu lại trên các trình duyệt có trong máy, trước khi làm điều này, bạn nên tắt hết các chương trình anti đi nhé!
  Xem thêm tại đây !
Tags: facebook

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam