Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hack Game Bắn Cá Ăn Xu Full Sò và Tiền Trên Android

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí - Nhạc Cụ' bắt đầu bởi lehieu, 21 Tháng bảy 2016.

 1. lehieu Member

  Hack Ban Ca An Xu lên điểm siêu bằng cách thu thập một chuỗi dài màu xanh! Đá mặt hàng như Hack Ban Ca An Xu và dustbins để đánh bại quái vật và thu thập tiền thưởng như nhiều như bạn có thể!
  [IMG]
  Thêm âm nhạc, thêm hiệu ứng, phim hoạt hình nhiều hơn, vui hơn! Hack Ban Ca An Xu là một tốt đẹp arcade trò chơi mà trong đó bạn phải giúp đỡ tuyết hướng dẫn người ngoài hành tinh như nhiều càng tốt để tên lửa trong thời gian quy định. Mọi cấp độ sẽ có một cảnh quan khác nhau và các trò chơi sẽ nhận được khó khăn hơn khi bạn tiến bộ. Hướng dẫn những người màu xanh lá cây bạn chỉ cần phải vượt qua bằng cách cho họ và họ sẽ theo bạn cho đến khi bạn đưa họ đến động cơ tên lửa. Người ngoài hành tinh nhiều hơn bạn nhận được vào nó, những điểm hơn bạn nhận được. Hack Ban Ca An Xu Trên đường của bạn để đạt được mục tiêu của bạn, bạn sẽ gặp quái vật sẽ cố gắng để ngăn chặn bạn thành công. Những gì bạn phải làm là kick mục để đánh bại họ. Hãy cẩn thận bởi vì nếu bạn chạm vào một con quái vật, một số kẻ màu xanh lá cây sẽ tách ra khỏi bạn, và bạn sẽ có để có được họ một lần nữa. Hack Ban Ca An Xu Còn có rất nhiều up quyền lực và tiền thưởng mà có thể giúp bạn giành chiến thắng các cấp độ nhanh hơn và nhận được nhiều điểm hơn.

  Hack Ban Ca An Xu Các điều khiển là rất dễ dàng. Bạn tuyết di chuyển với phím mũi tên, sử dụng phím dài để nhảy, và CTRL để kick mục. Còn có ba mức độ khó khăn để lựa chọn theo kỹ năng của bạn.
  [IMG]
  Liên quan đến đồ họa, họ đang đầy màu sắc và rất hấp dẫn. Tất cả các nhân vật trông rất dễ thương, thậm chí cả những con quái vật. Hiệu ứng âm thanh tốt và âm nhạc là tốt đẹp, nếu lặp đi lặp lại một chút. Trong ngắn hạn, Hack Ban Ca An Xu chuyến đi không gian là một trò chơi arcade dễ thương chắc chắn sẽ giữ cho bạn chơi trong một thời gian.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam