Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hack facebook trên iphone 7

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi duy2017, 22 Tháng chín 2016.

 1. duy2017 New Member

  Hack mật khẩu facebook trên iphone 7


  Hướng dẫn hack mật khẩu facebook trên iphone 7 bằng nhiều chiêu trò khác nhau, tỉ lệ thành công cao, dễ dàng thực hiện, đảm bào hack được.
  [IMG]Hack mật khẩu facebook trên iphone 7

  Hack mật khẩu facebook trên iphone thì không phải là không hack được, nhưng bạn phải biết lợi dụng sự sơ hở của người khác thì mới có thể tiến hành thành công được. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn giản để làm thế nào có thể hack mật khẩu của người khác. Tuy không phải quá cao siêu gì, bởi lẽ nó có đầy trên mạng rồi, nhưng mình sẽ tổng hợp chúng lại để các bạn có thể nhìn vào đó rồi chọn cho mình một cách mà bạn cảm thấy phù hợp nhất.

  Hack mật khẩu facebook trên iphone 7 bằng cách sử dụng website giả mạo.

  Mình sẽ nói sơ như sau, cách này là bắt buộc bạn phải hiểu đôi chút về mạng, tức là bạn phải biết cách tạo ra một website với giao diện giống y hệt trang facebook. Điều này giúp bạn đánh lừa người dùng đăng nhập vào đó, và với dòng code bạn viết sẵn, nó sẽ ngay lập tức gửi tài khoản và mật khẩu của ngườ đó vào mail của bạn. Cách này tỉ lệ thành công cực cao nhé! Để làm được điều này, bạn lên google tìm file code rồi tiến hành lập website nhé!

  Hack mật khẩu facebook trên iphone 7 bằng keylog.

  Hiện tại thì có nhiều phần mềm hỗ trợ các bạn hack pass facebook bằng keylog. Nó cho phép bạn tạo ra một con keylog tiềm ẩn nằm thu mình trong một file bất kỳ, sau đó bạn phải lừa được người dùng tải nó về hoặc bạn tìm cách cài nó vào máy của nạn nhân, như vậy là thành công rồi. Sau này, hễ người dùng đăng nhập ở bất kỳ đâu hay sử dụng những gì nó sẽ tiến hành gửi thông tin về cho bạn. Bao gồm cả hình ảnh lẫn văn bản nhé.
  [IMG]Hack mật khẩu facebook trên iphone 7  Hack mật khẩu facebook trên iphone 7 bằng cách “cận chiến”.

  Cách này thì ngược lại, nó cực kỳ nguy hiểm nếu như bị phát hiện, tức là bạn phải tiến hành cài đặt trực tiếp trên máy tính của người đó. Bạn sử dụng tool cho phép show tất cả mật khẩu trên trang mà người dùng đã lưu lại trên các trình duyệt có trong máy của họ, trước khi làm điều này, bạn nên tắt hết các chương trình diệt vi rút đi nhé!

  Chúc các bạn thành công !
  Xem thêm >> Chống hack facebook !

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay