Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hạc Đồng Đỏ Đúc Thủ Công 60cm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dodongbaolong, 9 Tháng mười một 2015.

 1. dodongbaolong Member

  Đôi hạc thờ cúng đặt trên bàn thờ gia tiên thờ cúng được đúc thủ công bằng đồng đỏ cao cấp (tỉ lệ đồng chiếm > 90%), sau khi đúc xong hạc được giữ nguyên bản màu đồng mộc tự nhiên, chỉ được đánh nhẵn bóng và phủ một lớp 2k bảo về bề mặt. Hạc đồng không khảm mà chỉ tạo các hoa văn đường âm bản rất mềm mại và tinh xảo.

  - Tên sản phẩm: Hạc đồng đỏ đúc thủ công

  - Kích thước: Cao 60cm

  - Trọng lượng: khoảng 8kg

  - Chất liệu: Đồng đỏ

  - Màu sắc: Để nguyên bản màu đồng đỏ

  - Phương pháp sx: Đúc thủ công bằng khuôn mẫu đất sét chuẩn, đúc tại xưởng làng nghề

  Hạc thờ bằng đồng thờ cúng có nhiều loại và kích thước khác nhau. Những mẫu hạc thờ đặt trên bàn thờ là những đôi hạc có kích thước nhỏ thường cao 70cm trở lại gồm các loại đúc thủ công bằng đồng đỏ khảm tam khí, đồng đỏ để mộc, đồng thau, đồng hun đen. Còn những đôi hạc thờ có kích thước lớn như cao 1m27, 1m6, 1m7, 1m85, 2m3,..... được đúc bằng đồng đỏ hoặc đồng thau hun thì được đặt đứng dưới mặt đất chầu quay vào.
  Đồ đồng Bảo Long chuyên nhận đúc các loại hạc đồng với các kích cỡ khác nhau, hạc thờ gia tiên, hạc đồng cung tiến, hạc thờ trong đền chùa. Quý khách có nhu cầu liên hệ trực tiếp:

  Cửa hàng trưng bày: 621 La Thành, Ba Đình, Hà Nội

  Điện thoại: 0978 268 661 / 0915 979 388
  [IMG]
Tags: hạc thờ

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin