Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hạ gò má an toàn hiệu quả

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi vyvybmt, 8 Tháng mười một 2015.

 1. vyvybmt New Member

  Hạ gò má cao là phương pháp tác động đến vùng xương gò má làm thấp xuống 1 – 2 cm giúp gương mặt các bạn gái trở nên nữ tính, dịu hiền hơn. Phương pháp này được gọi là kỹ thuật L Shaft thực hiện qua đường mổ trong miệng, bác sĩ sẽ bóc tách tạo khoang trống và hạ thấp đồng thời gò má trong, gò má ngoài, giúp đôi “lưỡng quyền” lập tức cân đối, hài hòa hơn với gương mặt.

  Phương pháp hạ gò má không gây đau nhiều và không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết nào sau phẫu thuật, kỹ thuật không quá phức tạp nhưng để có đôi gò má đẹp tự nhiên, cân đối cũng không dễ, điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện.
  [IMG]
  Hạ gò má ở đâu đẹp là phải thực hiện thông qua các quy trình chuẩn sau:

  -Thăm khám, tư vấn: bác sĩ thẩm mỹ sẽ khám và kiểm tra thực sự xương gò má của bạn có cần phải hạ thấp hay không. Để có thể lựa chịn được phương pháp thích hợp. Sau đó với phần mềm mô phỏng 3D, bạn và bác sĩ sẽ thấy rõ được các khuyết điểm trên khuôn mặt và có thể lựa chọn một khuôn mặt phù hợp nhất với mình.

  -Khám sức khỏe tổng quát: bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát trức khi tiến hành hạ gò má để chắc chắn rằng bạn có đủ điều kiện để thực hiện ca phẫu thuật.

  -Tiến hành phẫu thuật hạ thấp xương gò má: sau khi gây mê, bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống cho phù hợp với khuôn mặt.

  Sau khi thực hiện xong quá trình phẫu thuật hạ thấp gò má, để có đực kết quả tốt nhất thì cũng phải kể đến việc chăm sóc sức khỏe sau phẫu thuật nữa.
Tags: hạ gò má

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam