Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hấp dẫn khi sở hữu sim sinh viên Vinaphone

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi dieuagricare, 13 Tháng mười 2016.

 1. dieuagricare Member

  Hiện tại Vinaphone đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt là dành cho các sim sinh viên của hãng này. Đi cùng với những cuộc gọi thoại kèm theo nhắn tin với cước phí thấp, các thuê bao sim sinh viên còn được sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích khác như thông báo cuộc gọi nhỡ, nạp tiền Vinaphone, cài đặt nhạc chờ, sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone với cước phí vô cùng ưu đãi và tiết kiệm. Cùng tìm hiểu xem sim sinh viên Vinaphone có những ưu đãi gì nhé:

  [IMG]

  - Giá cước tin nhắn được giảm: Nhắn nội mạng chỉ 99đ/sms, nhắn ngoại mạng: 250đ/sms.
  - Mỗi tháng được tặng thêm 30.000đ/tháng vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng, từ đó giúp cho các bạn sinh viên có thể tiết kiệm được một khoản nạp tiền điện thoại vào hàng tháng.
  - Mỗi tháng bạn còn được cộng miễn phí 25 MMS đa phương tiện nội mạng.

  - Ưu đãi đăng ký gói cước 3G Vinaphone với chương trình siêu ưu đãi:
  + Đăng ký gói MAXS với cước phí chỉ còn 50.000đ có ngay 2GB data tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công gói cước.
  + Đăng ký gói MAXSV1 với cước phí chỉ còn 25.000đ có ngay có ngay 600MB data tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công gói cước.
  + Đăng ký gói MAXSV2 với cước phí chỉ còn 35.000đ có ngay có ngay 1.2GB data tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công gói cước.


  Những ưu đãi của Vinaphone dành cho sim sinh viên thật hấp dẫn phải không nào. Nếu bạn cũng đang dùng sim sinh viên của Vinaphone và có nhiều thẻ cào Vinaphone thì hãy tiến hành dịch vụ doi the cao thanh tien mat tại website Doithe247.com nhé. Với dịch vụ này thì thẻ cào vinaphone không dùng đến của bạn sẽ không bao giờ bị bỏ không lãng phí đâu.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam