Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Gunny Việt Nam thu hút game thủ với những khuyến mãi khủng chưa từng có

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi dancoviet, 10 Tháng bảy 2014.

 1. dancoviet New Member

  Chào toàn thể những game thủ của gvietzone.com nhất là những game thủ đang quan tầm về chuyên mục mu private của gvietzone.com. bữa nay mình xin giới thiệu đến mọi người một sever gunny Việt Nam mới mở cửa và đang trong tuổi đua top có thể nói với phiên bản này thì bạn sẽ được trải nghiệm một cách tốt nhất vì sever này không lag và chạy rất mượt mà.

  Đây là phiên bản gunny pro trước kia mình đã giới thiệu qua tính năng của phiên bản này nhưng giờ mình cũng nhắc lại để cho ai chưa biết thì được biết rõ hơn nhé.

  Phiên bản gunny Việt Nam chạy trên nền của DDtank 2 là một trong những phiên bản mới nhất của gunny lậu bây chừ trên thị trường với phiên bản này bạn sẽ không bị ngốn ram và tốn đường truyền mạng nữa đó là điều cực thú cho những bạn nào đang chơi game bàn máy có cấu hình yếu hoặc chơi bằng 3G. Giờ đây các bạn có thể thoải mái trải nghiệm những cung bậc của niềm vui và tất nhiên mình tin rằng bạn sẽ không bao giờ thất vọng về phiên bản gunny private này đâu.

  Điều đặc biệt hơn hết là trong game có rất nhiều tính năng để tăng lực chiến cực hấp dẫn có thể có vài bạn không biết về những tính năng đó giống như mình. Sau đây là những tấm hình được mình test và đăng:

  một đôi lưu ý nhỏ để bạn có thể trải nghiệm game một cách tốt hơn:
  • Sau khi vào trong gunny Việt Nam này thì bạn phải hoàn tất một nhiệm vụ mặc định đó chính là bắn 2 con “bóng nước” thì mới có thể vào được game. Lúc vào game thì bạn sẽ bị tình trạng đen màn hình chỉ thấy những button như shop – nhiệm vụ .. Thì bạn nên F5 lại trình duyệt để nó tải tuốt file gunny về máy lúc đó bạn vào game sẽ không bị tình trạng đen màn hình nữa.
  • Xu được cộng trực tiếp vào từng account nếu bạn sự dùng hết thì có thể lập account khác để tặng đồ mua trong shop cho tài khoản chính.
  • Vì là sever Việt Nam nên chẳng thể nào không có Webshop bởi vậy nên công bằng không nhiều đâu nhé. Mình không ủng hộ ai nạp card đâu nha.
  Khuyến mãi bạn được nhận từ gunny Việt Nam

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam