Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Gửi hàng trái cây từ Hà Nội đi các tỉnh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xomthulo, 20 Tháng bảy 2016.

 1. xomthulo New Member

  Vào mùa hoa quả ở miền Bắc Việt Nam nhu cầu chuyển phát nhanh hoa quả đi các thành phố trên toàn quốc tăng cao đột biến, việc tìm kiếm đối tác nhận vận chuyển phát nhanh hàng hóa mặt hàng này là rất cao. Hàng hóa không phải là hàng trái cây việc vận chuyển sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, bởi trái cây là một trong những mặt hàng đặc biệt, nếu không cẩn thận trong quá trình vận chuyển, bốc xếp hàng hóa sẽ rất dễ bị hư hỏng, dập nát trong quá trình gửi hàng.

  [IMG]

  Bây giờ chúng tôi Thăng Long nhận chuyển phát nhanh hàng trái cây đi các tỉnh miền Bắc đặc biệt với tuyến chuyển phát nhanh từ hà nội về nghệ an. Đây là một tuyến hàng đặc biệt quan yếu của Thăng Long, nơi đây có thành phố Vinh được coi là trọng tâm trung chuyển của miền trung với các tuyến hàng bưu chính đều được tập trung, kết nối về nơi đây. Hàng trái cây cũng vậy, để đảm bảo được kết nối đi các huyện xã, trọng tâm thành thị khác miền trung đều được tập trung qua thành thị của Nghệ An. Còn với Miền Nam thì các bạn cũng biết rồi đó, hàng hóa được tập trung về trọng tâm thành thị Hồ Chí Minh sau thời gian ấy được vận chuyển đi các trọng tâm thành thị trên khắp miền Nam. Với dịch vụ chuyển phát nhanh từ hà nội vào sài gòn của Thăng Long chúng ta bạn có xác xuất yên tâm về các mặt hàng trái cây khi gửi qua dịch vụ này. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng hàng của bạn vẫn được tươi nhất, đảm bảo nhất. Ví như hàng hóa của bạn bị dập nát, hao hụt chúng ta sẽ bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa cho quý khách sử dụng dịch vụ TLS Express.
  [IMG]

  Thăng Long Express là địa chỉ gửi hàng chuyển phát nhanh hoa quả danh tiếng tốt đầu tiên bây giờ tại Miền Bắc với hàng tấn hàng hoa quả được chuyển đi hàng tuần qua dịch vụ của chúng ta. Hàng hóa của khách hàng tất cả đều được đảm bảo kết nối hàng bay qua dịch vụ v vì lý "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" mà khách hàng luôn tin cậy Thăng Long chúng ta qua mọi dịch vụ. Liên hệ ngay 0439.113.366 để được tham vấn mọi dịch vụ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam