Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Gửi hàng ra nước ngoài với Công ty TNHH Long Hưng Phát

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ttseo1, 28 Tháng sáu 2016.

 1. ttseo1 New Member

  Trong những năm gần đây, đất nước đang ngày càng mở rộng giao thương công ty vận chuyển hàng đi úc , mua bán với nước ngoài. Từ đó nhu cầu đưa hàng từ trong nước ra nước ngoài hay ngược lại cho bạn bè đối tác ngày càng tăng cao, tuy nhiên còn nhiều khó khăn trong khâu giấy tờ cũng như kiểm định hàng hóa và thời gian. Nắm bắt được nhu cầu đó công ty vận chuyển hàng đi úc, Công ty TNHH Long Hưng Phát của chúng tôi đã ra đời với mong muốn phục vụ nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất, nhanh chóng tiện lợi.
  [IMG]
  Vận chuyển đường biển của Công ty TNHH Long Hung Phát đã vận chuyển cho hàng ngàn khách hàng trong nước và quốc tế trên 10 năm qua. Dịch vụ Vận chuyển đường biển hiện nay rất được khách hàng thích lựa chọn vì giá rẻ.Với hàng có thể tích và trọng lượng lớn Vận chuyển đường biển phù hợp về chi phí cũng như đưa hàng đến nhưng nơi xa xôi nhất. Chúng tôi đã trải qua nhiều thăng trầm kinh nghiệm trong ngành nên đã đúc rút ra được các nguyên tắc, công thức và sắp xếp kế hoạch tốt nhất trước khi tiến hành Vận chuyển đường biển các lô hàng đường biển nhằm tối ưu hóa thời gian và chi phí cho khách hàng.
  Trong các khâu nhận hàng, đóng gói, khai báo hải quan tại các cảng Tại Tp. Hồ Chí Minh, Hải phòng, Đà nẵng đều được xử lý tốt.
  Chúng tôi cảm ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Vận chuyển đường biển
  của công ty TNHH Long Hưng Phát chúng tôi.
  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển hàng nguyên container FCL
  Công ty chúng tôi cung cấp công ty vận chuyển hàng đi canada dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các nước trên thế giới và ngược lại về Việt Nam. Đặc biệt Công ty Long Hưng Phát khai thác mạnh các tuyến Mỹ, Úc, Canada và các nước châu Âu ( như Anh, Pháp, Đức, Hà Lan.), các nước châu Á khác. Dịch vụ vận tải đường biển của LHP có các hình thức sau:
  - Nhập theo điều kiện FOB, FCA
  - Nhật theo điều kiện EXW
  - Handle hàng theo điều kiện CIF
  - Dịch vụ vận chuyển trọn gói Door to Door (DDU, DDP)
  Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ (LCL)
  Đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao nhận vận chuyển công ty vận chuyển hàng đi canada hàng lẻ nhanh, gọn, an toàn và có lợi với mức chi phí thấp theo những tuyến đường và lịch vận chuyển ổn định đều đặn hàng tuần, đảm nhận cung cấp dịch vụ giao nhận hàng lẻ (LCL) từ các cảng về theo yêu cầu của khách hàng.
  Vận chuyển đường biển. Với mạng lưới đại lý trải rộng trên các cảng biển khắp thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín như: NYK, Hanjin, Kline, Evergreen, APL, MSC, Yangming… đã được ASL chú trọng đầu tư và trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container hàng đầu Việt nam cho các tuyến đi Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á…Các dịch vụ gồm:
  Dịch vụ vận chuyển container nội địa từ các cảng Hồ Chí Minh – Hải Phòng – Đà nẵng với chi phí hợp lý và đúng thời gian. Vận chuyển đường biển
  [IMG]
  Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng của Mỹ và Canada như Los Angeles, Oakland, Chicago, Houston, Vận chuyển đường biển Dallas, Newyork, Boston, Charleston, Vancouver, Montreal, Toronto…Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải, thủy hải sản đông lạnh … và đặc biệt là hàng nguy hiểm.
  Dịch vụ vận chuyển container công ty vận chuyển hàng đi thụy sỹ hàng nhập từ các cảng trên thế giới về Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng theo các phương thức giao hàng khác nhau như nhận hàng tại cảng (CY-CY), Vận chuyển đường biển nhận hàng tại xưởng (DOOR–CY) và giao hàng đến tận tay người nhận (DOOR-DOOR)
  Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm công ty vận chuyển hàng đi thụy sỹ và cung cấp cho các nhà xuất khẩu các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển.
  Giống với dịch vụ vận chuyển hàng không, Dịch vụ vận chuyển đường biển là một trong những dịch vụ chính của Công ty TNHH Long Hưng Phát, chúng tôi xử lý hàng hóa xuất khẩu tại các cảng chính của Việt Nam (cảng Hải Phòng, Cảng Hồ Chí Minh, Cảng Đà Nẵng). Chúng tôi không chỉ vận chuyển các container, hàng lẻ, mà còn vận chuyển các container đặc biệt.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam