Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

gửi hàng đi Nhật Bản qua DHL Hà Nội

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thainamexpress.com, 2 Tháng năm 2013.

 1. Express Thái Nam là công ty chuyên nghiệp cung ứng các dịch vụ liên quan tới dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, kết hợp dùng hãng DHL chúng tôi gửi tới quý khách hàng dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Nhật Bản với thời gian từ 2 đến 3 ngày. Dịch vụ được phát triển và bảo đảm hàng hóa bởi hãng chuyển phát quốc tế DHL.
  [IMG]
  Quy trình nhận hàng và phát hàng :
  - Người dùng sau khi gọi điện về tổng đài chăm sóc khách hàng của Express Thái Nam theo số : 04.63.292.050 hoặc Hotline 0977.40.36.39 và đồng ý sử dụng dịch vụ của chúng tôi, nhân viên giao nhận sẽ tới tận nhà, cơ quan của người dùng để lấy thư, hàng hóa, sau đó sẽ làm thủ tục bưu chính như : ghi phiếu thu, ghi biên nhận, phiếu thu tiền, cấp mã bill dịch vụ cho quý khách hàng. Sau khi nhận được hàng chúng tôi sẽ kết nối trực tiếp với hãng DHL để giảm thiểu thời gian và chờ lệnh bay theo hãng.
  - Khi hàng sang Nhật Bản, người nhận hàng sẽ được phát hàng tận tay theo đúng địa chỉ ghi trên bưu kiện thông qua nhân viên của hàng DHL tại Nhật Bản theo đúng thời gian quy định của dịch vụ.
  Bảo hàng dịch vụ :
  - Với những trường hợp bị mất, hư hỏng hàng hóa công ty cổ phần dịch vụ Express Thái Nam sẽ trực tiếp đền bù bằng tiền mặt và đúng giá trị của hàng hóa khi quý khách hàng khai giá cho sản phẩm.
  - Cam kết phát đúng thời gian theo bảng báo giá với những địa chỉ được kiểm tra không phải là vùng sâu vùng xa của Nhật Bản.
  - Hoàn tiền vận chuyển, giá trị hàng hóa bằng tiền mặt nếu hàng không nhận được hoặc bị thất lạc do Express Thái Nam
  Người dùng có thể tham khảo bảng giá và tự tính được giá tiền khi dùng theo khối lượng của hàng hóa :
  - Người dùng vào link : Bảng báo giá dịch vụ chuyển phát nhanh để xem chi tiết giá cho từng khối lượng cụ thể.
  - Nhật Bản có Zone : 4 trong bảo bái giá.
  [IMG]
  Tại Hà Nội quý khách có thể mang hàng tới đâu ?
  - Người dùng dịch vụ vui lòng mang hàng cho chúng tôi theo địa chỉ :
  + Số 115, ngõ 43/113 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội. Số điện thoại : 04.63.292.050 hoặc 0977.40.36.39
  Cách theo dõi và kiểm tra hàng hóa, bưu kiện khi dùng dịch vụ của Thái Nam
  - Người dùng dịch vụ được cấp mã bill do Express Thái Nam gửi cho quý khách hàng khi tới lấy bưu kiện hoặc lấy hàng. người dùng có thể kiểm tra thông tin chuyển hàng trên website của các hãng chuyển phát quốc tế uy tín khi dùng, đặc biệt là DHL cung ứng. Khi check thông tin mã bill quý khách sẽ biết được :
  + Thông tin ngày gửi, giờ gửi.
  + Thông tin điểm trung chuyển của từng chặng đường cho dịch vụ của DHL
  + Theo dõi và cập nhập thông tin nhận hàng bao gồm giờ phát, tên người nhận.
  Express Thái Nam tự hào là công ty cung ứng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế An toàn và chuyên nghiệp nhất Hà Nôi. Mọi thông tin về hàng hóa, bưu kiện đều được công ty chúng tôi công khai và index trên mọi hệ thống website, và luôn luôn gửi tới quý khách hàng những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ trước và sau khi sử dụng.
  Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh
  Mr Hoàng Duy
  Mobile : 0977.40.36.39
  ĐT : 04.63.292.050
  Yahoo : thainamexpress Skype : thainamexpress.,jsc
  Bản quyền bài viết thuộc về Express Thái Nam.
  - Express Thái Nam nắm giữ tất cả các hình ảnh, bản quyền về văn bản được trình bày trên website thông qua dịch vụ bản quyền trên Google+ của Thái Nam vì vậy mọi thông tin như sao chép, copy nội dung đều coi là vi phạm bản quyền và ảnh hưởng trực tiếp tới lợi ích khách hàng, người dùng dịch vụ./.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam