Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

gửi hàng bảo đảm vào Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thainamexpress.com, 18 Tháng ba 2013.

 1. Áp dụng thời gian nhanh, độ an toàn cao khi dùng dịch vụ chuyển hàng của Express Thái Nam quý khách hàng luôn an tâm về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu gửi hàng hóa như : quần áo, đồ điện tử, đồ gia dụng, máy móc, thiết bị gia đình ...
  Với thời gian : là 1 ngày đường bay , sau khi nhận hàng của người gửi, Express Thái Nam sẽ kết nối với trung tâm giao nhận để làm thủ tục bay cho hàng hóa, thời gian phát hàng là ngày hôm sau tại các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh.
  [IMG]
  Cách nhận hàng khi gửi :
  - Express Thái Nam sẽ có người tới tận nhà, cơ quan để lấy hàng ( là miễn phí ), mọi thủ tục về dịch vụ như : Đo khối lượng, viết giấy gửi, hóa đơn thu tiền.
  - Người gửi có thể mang hàng cho chúng tôi theo địa chỉ văn phòng : số 115, ngách 113, ngõ 43 Đường Trung Kính, Cầu Giấy Hà Nội ( Sau siêu thị BigC Thăng Long ).
  Cách tính khối lượng khi vận chuyển :
  Express Thái Nam luôn lấy khối lượng lớn nhất khi so sánh 2 cách đo khối lượng như sau :
  - Khối lượng thực : là khối lượng của hàng hóa cần gửi.
  - Khối lượng thể tích : Là khối lượng được tính bằng cách đo chiều dài, rộng, cao của hàng hóa, áp dụng cách đo này với hàng hóa cồng kềnh, khó vận chuyển. Công thức được tính như sau : Khối lượng = ( Dài * Rộng * Cao ) / 5000 , với đơn vị đo là cm.
  [IMG]
  Phương thức thanh toán tiền cho dịch vụ :
  - Thanh toán tại đầu gửi tại Hà Nội ( người gửi thanh toán tiền ) cho nhân viên giao nhận hoặc thanh toán tại văn phòng của Express Thái Nam.
  - Thanh toàn bằng tiền, đúng theo giá dịch vụ đã công khai trên Website hoặc bảng giá nhân viên giao nhận thông báo cho quý khách hàng.
  Thời gian phát hàng :
  - Thời gian phát hàng là trong giờ hành chính sau 1 ngày bay ( Nhận hàng hôm trước phát hàng hôm sau trong giờ hành chính ).
  - Phương pháp phát hàng : Phát tận tay khách hàng theo địa chỉ ghi trên bưu kiện hàng hóa.
  Phương thức bảo đảm hàng hóa :
  - Express Thái Nam cam kết về dịch vụ, chúng tôi sẽ đền bù giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất, hư hỏng.
  - Hoàn cước chuyển phát nếu thời gian phát không đúng nhưa trong hợp đồng.
  - Với các hàng hóa như đồ điện tử, máy móc, hàng giá trị người dùng có dịch vụ khai giá, đóng bảo hiểm khi vận chuyển. Mọi quá trình sự cố đều được đền bù thỏa đáng.
  Liên hệ với Express Thái Nam để dùng dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước :
  Mr : Hoàng Duy
  Mibile : 0977.40.36.39
  ĐT : 04.63.292.050

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam