Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Gọt mặt ở Thái Lan thế giới ảo

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xuan1511, 11 Tháng mười hai 2015.

 1. xuan1511 Member

  Câu hỏi:
  Chào mọi người! Em đang tính đi gọt mặt ở Thái Lan nhưng thấy chi phí tốn kém quá nên còn đang lưỡng lự. Em có tìm hiểu qua một số địa chỉ thẩm mỹ trong nước thì thấy Thẩm mỹ viện JW hiện đang áp dụng công nghệ gọt mặt Hàn Quốc và được nhiều người đánh giá cao. Vậy không biết có nên làm đẹp ở đây không? Mong mọi người tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.
  (Phương Loan, Tp. HCM)
  Trả lời:
  Bạn Phương Loan thân mến!

  ==>> Những ca phẫu thuật gọt cằm hư ở TL
  [IMG]

  Nét đẹp của phụ nữ Thái Lan
  Nguồn: Phẫu thuật khuôn mặt V line HÀn
  Thái Lan và Hàn Quốc được xem là những quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ nhất trên thế giới. Tuy nhiên, mỗi nước lại có phong cách làm đẹp riêng, nếu như Thái Lan đi theo nét đẹp lai Tây, sắc sảo thì Hàn Quốc lại hướng đến yếu tố tự nhiên, thuần khiết, chuẩn nét Á Đông. Do đó, bạn nên xác định
  Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc những yếu tố khác khi gọt mặt ở Thái Lan như:

  + Chi phí phẫu thuật: Chi phí phẫu thuật gọt mặt ở Thái Lan chắc chắn sẽ cao hơn ở Việt Nam rất nhiều, nên bạn cần lưu ý vấn đề này để có sự chuẩn bị chu đáo.

  [IMG]

  Nét đẹp thuần khiết, rạng rỡ, tự nhiên của Hàn Quốc
  + Ăn ở, đi lại và thăm khám: Khi qua một đất nước xa lạ, bạn sẽ phải chịu thêm một khoản chi phí cho việc ăn ở, đi lại. Đặc biệt, sau khi gọt mặt bạn phải được kiểm tra và lau rửa vết thương tại trung tâm ít nhất 2 ngày đầu, đồng thời tái khám lại sau 1 tuần. Chính vì vậy, điều này sẽ gây nhiều bất tiện cho bạn.
  + Ngôn ngữ: Nếu ngôn ngữ không tương đồng, có thể dẫn đến kết quả gọt mặt không được như ý muốn.
  Vậy có nên thực hiện gọt mặt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW?
  Là đại diện duy nhất của BV Jeong Won nổi tiếng top 5 tại Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện JW hiện đang được áp dụng 100% công nghệ gọt mặt theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của trụ sở chính.
  == >> Xem thêm: Gọt mặt ở thái lan.
Tags: mặt

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam