Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Goo Hye Sun thành lập công ty

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vanduong246, 24 Tháng mười 2015.

 1. vanduong246 New Member

  Sau rất nhiều thành công và danh tiếng trong thời gian vừa qua, 'nàng Cỏ' vừa thành lập công ty điện ảnh mang tên Goo Hye Sun Film.

  Goo Hye Sun được xem như một diễn viên đa tài bởi không chỉ tài diễn xuất giỏi, cô còn có khả năng hội họa, văn chương, âm nhạc và khả năng đạo diễn với hai bộ phim điện ảnh được đánh giá cao trong thời gian qua. Cuốn tiểu thuyết Tango của cô nàng được đánh giá rất cao và bán được hơn 30.000 bản chỉ trong một tuần phát hành.

  Nhờ sự tư vấn của văn phòng luật sư đến từ công ty luật hàng đầu Hàn Quốc, công ty điện ảnh của Goo Hye Sun có cách hoạt động khá đặc biệt bởi cô không có ý định sẽ tuyển thêm bất cứ nhân viên nào ngoài duy nhất bản thân mình cho vai trò giám đốc nhằm chịu trách nhiệm sản xuất và đạo diễn cho các bộ phim của công ty.

  [IMG]

  Tháng 7/2009, Goo Hye Sun ra mắt sản phẩm điện ảnh đầu tay do cô làm đạo diễn có tên A Pleasant Helper tại LHP quốc tế Puchon và gần đây nhất là bộ phim nhựa Magic nhận được đánh giá khá cao của giới chuyên môn.

  Hiện tại, Goo Hye Sun đang bắt tay thực hiện bộ phim điện ảnh Peach Tree với sự tham gia của hai ngôi sao Nam Sang Mi và Ryu Deok Hwan.
Tags: goo hye sun

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam