Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Goldseason Nguyen Tuan phớt lờ luật buôn bán BĐS Việt Nam

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tddung001, 27 Tháng năm 2016.

 1. tddung001 Member

  mặc dầu Dự án Dự án Goldseason (Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội) chưa xây xong phần móng nhưng đã được rao bán rầm rộ trên đa dạng trang mạng.
  mặc dầu ngày nay Online đã có bải phản ánh "Dự án GoldSeason: Móng đào chưa xong, vẫn rao bán rầm rộ", thế nhưng vi phạm này không ngừng lại mà còn ngang nhiên, thách thức pháp luật.
  [IMG]
  luật sư Lương Thành Đạt – doanh nghiệp TNHH Ltd Kingdom, cho biết: Theo Luật kinh doanh bất động sản 2014, tại điều 55 về “Điều kiện của bất động sản hình thành trong khoảng thời gian dài được đưa vào kinh doanh”, trường hợp Công trình Chung cư Gold season như phản ảnh củaNgày Nay Online, là nhà chung cư, tòa nhà hỗn tạp với mục đích để ở hình thành trong khoảng thời gian dài thì phải với biên bản nghiệm thu đã hoàn thành xong phần móng của tòa nhà ngừng thi côngĐây. vì vậy, trường hợp này chủ đầu cơ chưa được phép mở bán căn hộ.
  Bên trong Dự án Chung cu Nguyen Tuan đang đào móng, thậm chí là đang thực hiện việc xử lý mặt bằng, nhưng rộng rãi website đã đăng tin rao bán, cũng như đã được diễn ra giới thiệu đến người mua.
  [IMG]
  Trong các ngày qua, dù rằng vi phạm luật, nhưng Dự án Bán chung cư Nguyễn Tuân vẫn tiếp tục được rao bán trên phổ quát website. địa chỉ qua số điện thoại tư vấn trên website sở hữu tên goldseasons-tnr.com, một viên chức cho biết, ví như người dùng muốn tậu sẽ phải khiến đúng những giấy tờ trả tiền đã được đăng vận tải trên website của Dự án, có chi phí từ 28 – 34 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT + full nội thất cao cấp).
  bên cạnh đó, vào ngày 12/3/2016 gần đây, Chung cư Gold Season 47 Nguyễn Tuân còn được đối tác doanh nghiệp lễ giới thiệu bán nhà. một viên chức nồng nhiệt cho biết: “Chúng tôi thuộc Cen Group, là đối tác của chủ đầu tư Dự án Chung cu goldseason Nguyen tuan. Buổi lễ giới thiệu bữa nay nhằm mục đích giới thiệu về Dự án này, cũng như kiếm tìm những người mua muốn “đặt chỗ” trước căn hộ”.
  nhân viên này cũng cho biết, khách hàng có thể ký kết giao kèo đặt hàng từ trước chậm triển khai. nếu như thường “nhanh tay”, những căn hộ sẽ được bán hết. Tại buổi lễ giới thiệu bán nhà, khách hàng nào muốn “đặt chỗ” thì với thể ký kết giao kèo ngay. nếu như không đủ tiền cho lần đặt bậc nhất tiên, thì sẽ đóng tiền đặt cọc trước.
  Sau lúc đặt chỗ tiền “đặt chỗ”, mà sau 7 ngày không đến trả tiền tiền đợt 1, hoặc quá ngày chủ đầu tư gia hạn thì sẽ bị mất phần nhiều số tiền đặt cọc và bị thu hồi căn hộ. Trong trường hợp người dùng sở hữu đơn và được gia hạn ngày thỏa thuận đặt hàng và thanh toán tiền đợt 1 thì khách hàng phải ký hợp đồng đặt hàng và thanh toán tiền đợt một đúng hạn và cùng lúc bị phạt số tiền bằng 0,05%/ngày x số tiền còn thiếu của đợt 1 theo tiến độ thanh toán thường nhật.
  Cũng theo xác nhận của viên chức này, mãi đến giữa tháng 4/2016, Dự án mới hoàn thành xong phần móng. Thế nhưng, Dự án này vẫn ngang nhiên được rao bán trên đa dạng website, thậm chí đã được tổ chức giới thiệu bán nhà. phải chăng, những người can hệ tới việc tổ chức bán căn hộ trong Dự án Chung cu goldseason Nguyen tuan đã “phớt lờ” điều 55, Luật kinh doanh bất động sản 2014?

  Có thể bạn quan tâm:
  Biet thu gamuda

  chung cư Imperia Sky Garden

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam