Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Gold Season 47 Nguyen Tuan điểm dừng chân thứ 4 của TNR Holdings

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tddung001, 29 Tháng bảy 2016.

 1. tddung001 Member

  Gold Season Như một sự tất yếu, việc ra đời của Chung cư goldseason với địa chỉ giữa quận Thanh Xuân mang một ý nghĩa rất quan trọng để TNR Holdings thuộc giai đoạn này. Không chỉ có giúp TNR củng cố thị phần trong miếng bánh đầu tư BĐS phân khúc cao cấp, mà nó còn là với thấy bước đi sáng suốt của đơn vị này thuộc việc giải quyết vài vấn đề đang xảy ra tại đây. cùng sự bội thực số lượng lớn các căn hộ theo thiết kế cũ từ trước năm 2014, nơi Trung Hòa – Nhân chính đang “khát” Những sản phẩm mang tính đột phá trong thiết kế, quần thể xanh mát cùng khép kín nhưng vẫn đảm bảo với một Giá thích hợp cho quý khách hàng.
  [IMG]
  Nhằm thỏa mãn nhu cầu tất cả diện của người mua, TNR Holdings tập trung định nghĩa lại về một cuộc sống theo tiêu chuẩn Mỹ. với nhiều nhiều tiện ích cao cấp, đặc biệt cùng Một vài căn hộ ốp hoàn tất cả bằng kính, thay thế để một số bức tường bê tông cũ kỹ, Chung cư goldseason muốn mang cả hình ảnh của thủ đô Hà Nội trình chiếu liền kề tại căn phòng ấm áp của người thuê. (Bảng so sánh danh mục vật liệu ở Chung cư 47 Nguyễn Tuân cùng các dự án của Vinhomes)
  cùng chi phí hấp dẫn đang được chào bán đợt này gần từ 2,0 – 4,5 tỷ tùy từng DT cùng xây dựng, gồm vài căn hộ 2 phòng ngủ (65m2, 84,47m2); 3 phòng ngủ (87,4m2, 96,5m2, 109m2) hay sự lựa chọn mang tính đột phá với siêu phẩm Duplex (2 lầu, 3 phòng ngủ, 120m2) TNR Holdings mong muốn mang lại sự chọn lựa đa dạng di chuyển đến cùng từng quý khách hàng thuộc lần xuất hiện năm 2016 của mình.
  Tuy là một thương hiệu còn khá mới nhưng TNR đã kịp ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản với vai trò quản lý và phát triển hàng loạt 1 số dự án “hot” của Hà Nội cùng TP. thành phố Hồ CHí Minh như: Goldmark City, Goldsilk Complex, The GoldView, TNR Tower… kết cấu của Một vài dự án này lên khoảng cách 8.000 căn hộ, song với con số 3.500 căn hộ đã có chủ thuộc năm 2015 đã chứng tỏ khả năng quản lý cùng phát triển dự án của TNR Holdings tầm cỡ qua thế nào.
  [IMG]
  Điểm lại một chút về một số dự án đã đến do Công ty và tập đoàn này quản lý với phát triển, chúng ta Với thể thấy rất rõ về tầm nhìn phát triển nhất cũng như ý tưởng sáng tạo vô tận mà đơn vị này truyền tải thông đến nhiều sản phẩm cho quý cư dân tương lai. Nếu Goldmark City , là dự án với nhận kỷ lục Guiness về “Dự án có rất nhiều quảng trường nhất Việt Nam”, cùng phong ngay Châu Âu thân thiện với môi trường mà tinh tế, Goldsilk Complex với biết qua là “Biểu tượng mới của Hà Đông”, thì The GoldView là không gian sống đi lại bậc nhất giữa Hồ Chí Minh với địa thế vườn treo và đài phun nước cách mặt đất 80m…
  Xem thêm: Nội thất chung cư GoldSeason
  Chung cư gamuda
 2. bdsxuyenmoc Member

  up tin ngày mới, mọi người bán tốt nhé

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam