Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Gợi ý tổ chức sinh nhật cho bé 1 tuổi tại nhà!

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi lets_party, 18 Tháng một 2016.

 1. lets_party New Member

  Tổ chức sinh nhật cho bé 1 tuổi nên chọn nơi có thể để các bé trong cùng độ tuổi tham dự, cùng với ba mẹ và đặc biệt nên có trải thảm, chăn bông mềm cùng nhiều đồ chơi để các bé có thể chơi xung quanh. Đặc biệt, đặt thêm một vài chiếc ghế gần khu vực vui chơi để ba mẹ có thể trông chừng các bé.!
  Trẻ nhỏ thường thích vẽ hoặc thủ công, do đó, hãy chuẩn bị một chiếc bàn với đủ giấy và bút chì màu. Đừng để chiếc bạn này cách xa các khu vực vui chơi khác để trẻ có thể vui chơi một cách tự nhiên nhất nhé!
  [IMG]
  Trong khi tổ chức tiệc sinh nhật cho bé 1 tuổi, không thể không có các bé lớn hơn, và các bé lớn thì lại thường thích chơi điện tử. Bạn có thể tạo một không gian gần nơi diễn ra buổi tiệc cho các bé, để bố mẹ chúng có thể dễ dàng trông chừng.
  Về thức ăn, ngoài các thức ăn dành cho bé, bạn có thể chuẩn bị một số món dùng với đồ chấm (như gỏi cuốn, các món nướng) và một ít bánh.
  Một trong những cách dễ nhất để chọn một chiếc bánh sinh nhật của bé là bạn tự làm bánh hoặc mua một chiếc từ hiệu bánh cùng chủ đề với bữa tiệc của bạn.
  Nếu bạn trang trí bánh bằng các cây nên nhỏ, hãy lấy chúng ra trước khi cắt cho trẻ con.
  [IMG]
  Bạn có thể rửa một số ảnh của con bạn trong năm qua để gia đình và bạn bè biết được con bạn lớn như thế nào.
  Nếu ông bà của con bạn tham gia bữa tiệc, hãy khiến cho họ trở nên đặc biệt bằng cách lôi cuốn họ tham gia vào việc lập kế hoạch bữa tiệc. Bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận ra họ có nhiều kinh nghiệm tổ chức tiệc sinh nhật cho bé 1 tuổi như thế nào.
  Chúc bạn tổ chức sinh nhật cho bé 1 tuổi ở tại nhà thành công!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam