Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Gợi ý tìm máy in cho từng lực lượng người tiêu dùng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi kumop3, 26 Tháng tư 2016.

 1. kumop3 New Member

  Máy in là những cỗ máy quan trọng chuyển tải thông tin điện tử ra giấy và các chất liệu khác. Các nhà sản xuất máy in vẫn luôn muốn tung ra thị trường các may in chinh hang với chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu người dùng, hiệp với từng nhóm người dùng khác nhau. Nếu đang chần chờ không biết nên chọn máy in nào, hãy nghĩ xem mình thuộc nhóm người dùng nào sau đây nhé.

  Người dùng gia đình: Đây có thể là những người dùng cá nhân chủ nghĩa, gia đình hay sinh viên. Nhóm người dùng này thường không in ấn nhiều, nhưng họ lại có nhu cầu in các dạng từ tài liệu văn bản cho đến in ảnh hay các bản vẽ kỹ thuật chất lượng cao. Thông thường, người dùng nhóm này thường chọn các mẫu máy in linh hoạt và có giá rẻ chả hạn như dòng máy in phun màu. Nhóm này có nhu cầu sử dụng máy in nhưng chi phí thường bị hạn chế nên không ít dùng dòng có giá cả đắt đỏ nhưng nhóm này có số lượng khá lớn nên rất được các nhà sinh sản chú trọng.

  Người dùng gia đình hay văn phòng nhỏ: Nhóm người dùng này có thể in nhiều hơn nhưng họ thường chọn mua các mẫu may in chinh hang có chất lượng in chuyên nghiệp.. Nhóm này có điều kiện kinh tế tốt hơn và rất ổn định nên có thể quan hoài đến những dòng sản phẩm bậc trung đến cao cấp cho nhu cầu của mình. Một số người dùng nhóm này thường chọn mua dòng máy in laser, trong khi số khác lại thích các mẫu máy in phun màu cùng mức giá nhưng sử dụng hộp mực nước rẻ hơn

  Người dùng doanh nghiệp nhỏ: Môi trường doanh nghiệp thường cần đến những máy in công suất lớn đủ sức đáp ứng đề nghị in ấn cho quơ nhân viên với tốc độ nhanh. Các dòng máy in phun màu với hộp mực dung lượng lớn chẳng hạn như dòng máy HP Officejet Pro có thể là một tuyển lựa hợp lý. Tuy nhiên, phần nhiều doanh nghiệp đều chọn mua các model máy in laser tốc độ cao để phục vụ nhu cầu in ấn của họ.

  Bạn thuộc nhóm người dùng nào thì nên mua những sản phẩm may in chinh hang hợp để tránh hoang không cấp thiết. Tuy nhiên, quan trọng là bạn phải thích và đủ khả năng chi trả cho nhu cầu của chính mình.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay