Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Gợi ý phương pháp kết hợp màu sắc rèm cửa và ghế sô pha trong phòng khách

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi remcuaminhdang, 3 Tháng tám 2015.

 1. remcuaminhdang New Member

  Phòng khách thường là không gian được yêu thích nhất trong căn nhà của bạn, vì thế thiết kế của nó nên nhẹ nhàng và mang lại màu sắc tươi mới. Khi nói đến sự kết hợp hài hòa trong một căn phòng sang trọng như phòng khách, rèm cửa phù hợp với ghế sô pha có lẽ là một điều hết sức dễ hiểu. Tuy nhiên bạn không muốn phòng khách lộn xộn giống như tự mình mà trang mà muốn nó đẹp như có một kiến trúc sư chuyên nghiệp thiết kế, tạo một cái nhìn cân bằng giữa rèm cửa và ghế dài là một yêu cầu bắt buộc để làm nên điều này.
  #1: Quan sát căn phòng và xác định phong cách tổng thể của nó. Căn phòng ấy mang phong cách truyền thống, hiện đại, lãng mạn, hay đa dạng. Xác định được phong cách giúp bạn quyết định được kiểu rèm phù hợp với ghế sô pha.
  #2: Chọn ba màu phối hợp thường thấy ở ghế sô pha nhà bạn. Nếu ghế sô pha chỉ có một màu trơn, hãy nhìn xung quanh căn phòng của bạn để nhìn ra ba màu gần với ghê sô pha nhất. Nếu ghê sô pha có học tiết màu, hãy quan sát màu sắc trong các hoa văn đó. Nếu ghế sô pha có màu vàng với họa tiết hoa đỏ, xanh làm điểm nhấn thì màu nâu là màu phù hợp với rèm cửa.
  #3: Hãy mang một mẫu vải nhỏ bọc sô pha khi đi mua rèm vởi vì bạn không thể mang cả chiếc ghế sô pha tới đó và ảnh chụp đôi khi cũng không thể nói lên chuẩn sác màu của ghế. Hoặc là mang một vãi mẫu vải rèm đặt cạnh ghế sô pha để tìm được sự kết hợp hoàn hảo nhất. Sự kết hợp nào gây ấn tượng với bạn mạnh nhất, hãy đánh dấu nó là sự lựa chọn đầu tiên. Xác định thêm sự lựa chọn thứ hai để đề phòng trong trường hợp bất trắc.
  #4: Tìm phong cách cho rèm cửa để bổ sung phong cách cho phòng khách của bạn. Ví dụ, một phong cách lãng mạn có thể sử dụng rèm vải dài, mềm mải, buông từ trần nhà xuống dưới. Đối với phong cách truyền thống, có thể treo rèm ở hai bên cửa sổ và kéo chúng lại vị trí trung tâm bằng móc hoặc dây trang trí.
  #5: Chú ý tới cái nhìn tổng thể của rèm về màu sắc và màu sắc của nó kết hợp với ghế sô pha như thế nào. Sử dụng những mảnh vải nhỏ như bước thứ 3 phía trên có thể rất hữu ích cho bạn. Nếu vải bọc ghế sô pha có họa tiết, hãy kết hợp với rèm một màu để trang trí. Nếu sô pha là ghế một màu trơn, rèm họa tiết sẽ là điểm nhấn để tôn lên vẻ đẹp của căn phòng. Bởi vì rèm chiếm một không gian lớn trên tường, nên cần chú ý tránh sự lộn xộn. Các màu cơ bản trên mẫu vải có thể là một trong những màu sắc phù hợp với ghế sô pha nhà bạn. Hãy cố gắng mang lại cho nó một ít màu sắc phối hợp nếu có thể.

  Thông tin chi tiết về rèm vài được cập nhật tại : http://www.remvai.us/. Các bạn có thể vào đường link đề biết rõ hơn.
Tags: rèm cửa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam