Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Gợi ý các dòng máy chiếu bóng đá giá rẻ tốt nhất theo nhu cầu lựa chọn

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 19 Tháng năm 2016.

 1. tech360 Member

  Vợ chồng bạn đang có nhu cầu sắm một thiết bị máy chiếu giá rẻ với yêu cầu xem phim ảnh, xem bóng đá, hát karaoke? Công ty bạn cần sắm một máy chiếu cho văn phòng không chỉ để họp hành hội thảo và còn để xem phim?. Quán café, nhà hàng, quán hát của bạn cần tìm kiếm một sản phẩm máy chiếu xem bóng đá để kiếm nhiều hơn doanh số? Mọi người hãy tìm hiểu những mẫu máy chiếu sau đây.

  [IMG]

  Máy chiếu giá rẻ đa tính năng dùng cho doanh nghiệp: Sản phẩm máy chiếu ngoài phục vụ tốt cho chiếu văn bản hội thảo, hội họp vừa phục vụ để xem phim, xem bóng đá giải trí thì Optoma PS3163 chính là quyết định không thể đảm bảo hơn. Sở hữu độ sáng 3300 ansi lumen, tỷ lệ tương phản mạnh mẽ 20.000:1, đa tính năng hấp dẫn giúp máy chiếu Optoma PS3136 phục vụ cao cho không ít nhu cầu trình chiếu cho mọi người.

  Những máy chiếu chiếu bóng đá, chiếu phim, hát karaoke giá bình dân dành cho giải trí gia đình: Hãy sở hữu một trong 3 dòng máy chiếu phim Tyco T6, UNIC UC46 hay UNIC UC40+ Plus. Đó chính là ba dòng máy chiếu phục vụ cho mục đích chiếu phim, xem bóng đá với giá rất bình dân, thông số kỹ thuật tiêu chuẩn và được thiết kế đặc biệt cho yêu cầu trình chiếu phim ảnh. Điểm mạnh máy chiếu bóng đá TYCO T6 có cấu hình rất mạnh 1200 ansi lumen thì UNIC UC46 lại chiếm ưu thế với tính năng trình chiếu không dây, UNIC UC40+ Plus có cường độ sáng chỉ 800 AL do đó có mức giá bình dân khoảng gần 2 triệu đồng. Ba sản phẩm máy chiếu trên đều là các máy chiếu mini xách tay, có hỗ trợ chiếu video full HD và có mức giá rất mềm vì thế mà bất cứ gia đình nào cũng dễ dàng mua ngay rất đơn giản.

  Máy chiếu bóng đá giá rẻ sử dụng nhà hàng, quán bia, quán café, quán hát,..: Khi mà quý khách phải sắm đươc một mẫu máy chiếu có giá bình dân thế nhưng cần tích hợp cấu hình mạnh mẽ, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu xem bóng đá, thể thao thì TYCO T7 chính là gợi ý không thể tốt hơn. Dòng máy chiếu phim này được trang bị độ sáng khủng tới 3200 AL, tỷ lệ tương phản 2000:1, trình chiếu video full HD, trang bị đa dạng cổng kết nối và có số giờ sử dụng đèn chiếu lên tới 20.000 h hoạt động. Mức giá lúc này của máy chiếu TYCO T7 được đánh giá là rất tốt chỉ hơn 5 triệu VNĐ.

  Những model máy chiếu này hiện được phân phối chính hãng tại TECH360 Hà Nội. Thông tin chi tiết truy cập vào trang web maychieugiare.net. Hotline 0938.94.1111.
Tags: máy chiếu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam