Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Gói website giới thiệu doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi luudoantrang, 5 Tháng ba 2013.

 1. luudoantrang New Member

  Kinh doanh trong thời đại số
  Kính gửi quý doanh nghiệp!
  Ngày nay website đóng vai trò kênh truyền thông và công cụ kinh doanh hàng đầu cho mỗi doanh nghiệp và hộ kinh doanh, nó mang lại những lợi thế không thể phủ nhận. Vì thế xây dựng website là một công việc quan trọng đến nỗi trở thành tiêu điểm đầu tiên của mỗi kế hoạch kinh doanh.
  [IMG]

  Maxweb.com.vn trân trọng giới thiệu với quý doanh nghiệp gói website giới thiệu doanh nghiệp với chi phí thấp dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ MaxBusiness. Chi tiết về gói maxbusiness quý doanh nghiệp xem tại liên kết sau: MaxBusiness | MaxWeb
  Hoặc liên hệ số hotline:
  Dương Tiến Thịnh: 0986 069 241
  Email: duongthinh@maxweb.com.vn
  Hiệu quả website mang lại
  Trước hết, gia tăng lượng khách hàng thông qua các công cụ tìm kiếm. Với sự hỗ trợ của các công cụ tìm kiếm hiện nay (như Google, Bing, Yahoo,…), quý doanh nghiệp, hộ kinh doanh có nhiều cơ hội được khách hàng biết đến.
  Thứ hai, mở rộng thị trường mục tiêu, thâm nhập thị trường mới. Với tầm hoạt động rộng khắp, bạn có thể được nhiều khách hàng biết đến trên phạm vi toàn quốc. Ngày nay, việc kinh doanh của bạn không còn bị giới hạn trong một thị trường hạn chế(nơi bạn đặt văn phòng, cửa hàng…). Điều này mở ra cơ hội kinh doanh, phát triển thị trường ra nhiều khu vực mà không đòi hỏi nhiều chi phí như kinh doanh truyền thống.
  Thứ ba, tăng quản lý chất lượng dịch vụ. Thông qua website, bạn có cơ hội nhận được nhiều hơn những ý kiến đóng góp của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ.
  Thứ tư, tiết kiệm chi phí, các hoạt động trực tuyến giúp doanh tiết kiệm chi phí và nâng cao năng lực cạnh tranh của mình.
  Xem thêm về tầm quan trọng của website đối với doanh nghiệp tại liên kết sau: Tầm quan trọng của website đối với doanh nghiệp | MaxWeb

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam