Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Gối 3D Kyoryo Nhật Bản Chống ngạt cho bé

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi Battrang, 30 Tháng tám 2016.

 1. Battrang Member

  Gối 3D Kyoryo Nhật Bản Chống ngạt cho bé

  - Kích thước: 48x33(cm)

  - Gối 3D Kyoryo Nhật Bản được sử dụng nguyên liệu đặc biệt ứng dụng từ công nghệ sản xuất đệm cho các phi hành gia Nasa. Sản phẩm 100% từ sợi Polyethylene mỏng và dai như sợi cước, không bám dính bụi bẩnvà thân thiện với môi trường.

  - Gối 3D Kyoryo Nhật Bản có độ bền cao, không bị xẹp lún theo thời gian. Sản phẩm phù hợp với môi trường thời tiết độ ẩm cao ở Việt Nam, tốt trẻ em, đặc biệt bé ra mồ hôi trộm ….

  - Gối 3D Kyoryo sử dụng lớp vải vỏ gối ở dạng vải lưới thoángkhí, được dệt ở dạng mắt lưới 3Dtừ sợi polyester nên luôn đảm bảo độ thoáng khí hơn hẳn các loại vải bọc gối truyền thống trên thị trường hiện nay. Khôngchỉ lớp vải lưới 3D dễ dàng giặt sạch mà ngay cả ruột gối 3D cũng giặt thật đơn giản và khô nhanhchóng. Đặc biệt với các bé có thói quen nằm lật úp trong khi ngủ việc thở vẫn luôn diễn ra bình thường và dễ dàng nên tránh việc ngạt thở cho bé khi các mẹ không để ý.

  - GốiVới cấu trúc lưới 3D không khí lưu thông liên tục, tạo sự khô thoáng chống nấm mốc và kháng khuẩn. Vì vậy bạn không lo bị kích ứng da, dồng thới phòng chống các loại bệnh từ nấm mốc và vi khuẩn gây ra.

  Sản phẩm gối 3D cùng với đệm 3D là những sản phẩm đang được các khách hàng ưu chuộng.

  Thông tin chi xem trên website: Kyoryo Vietnam
  Điện thoại: 0986 266 563 - 0912 232 050


  Hướng dẫn sử dụng:

  - Vệ sinh giặt vỏ gối:

  + Nếu giặt bằng tay: Ta ngâm vỏ đệm vào nước xà phòng ấm (khoảng 30 – 40°C) đã pha loãng khoảng 15 phút. Sau đó giặt và xả bình thường.
  + Nếu giặt bằng máy giặt: Nên cho sản phẩm vào túi giặt chuyên dụng. Lựa chọn chế độ giặt nhẹ.

  - Vệ sinh gối 3D ta tháo ruột rồi dùng nước dội trực tiếp vào hoặc cho vòi sen xả thẳng vào để rửa trôi bụi bẩn tích tụ trên lớp bề mặt (sản phẩm có khả năng chống bám dính nên chỉ cần xả nước vào là sạch)

  - Sản phẩm khô rất nhanh do đặc điểm cấu trúc 3D thông thoáng. Do đó ta phải phơi sản phẩm trong bóng râm, có gió nhẹ. Không nên phơi sản phẩm dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp; va đặc biệt không dùng các thiết bị để sấy khô, không là sản phẩm.


  Hình ảnh sản phẩm

  Ruột gối

  [IMG]

  Gối có 3 màu để bạn lựa chọn cho bé

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam