Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

gỗ Xoan Đào đem đến vẻ đẹp tự nhiên cho tủ bếp gỗ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi chinh8868, 21 Tháng tư 2016.

 1. chinh8868 Member

  Tủ bếp gỗ xoan đào được xếp vào dạng tủ bếp cao cấp, mang lại cho căn bếp nhà bạn 1 cá tính quý phái, sang trọng, đem lại vẻ đẹp riêng của chất liệu ngẫu nhiên. Tủ bếp từ gỗ xoan đào sở hữu độ bền và độ ổn định cao, có nhiều ngoại hình, ngoại hình tiên tiến, sau khi được xử lý kỹ thuật, cửa với độ chịu ẩm và khả năng kháng mối 1 phải chăng. Vân gỗ đẹp, chịu nhiệt, chịu nén, chịu nước, chịu lực tốt....
  điểm cộng tủ bếp gỗ xoan đào

  Tủ bếp gỗ xoan đào được khiến từ loại gỗ này với các điểm cộng vô cùng rẻ, được đánh giá cao về chất lượng.
  Đặc tính của gỗ xoan

  thứ 1, gỗ xoan đào sở hữu giá trị độ bền và độ ổn định cao, sau khi đã được xử lý kỹ thuật thì gỗ có độ chịu ẩm và khả năng kháng mối mọt khả năng chịu nước vô cùng cao buộc phải hoàn toàn yên tâm khi sử dụng làm cho vật liệu tủ bếp.

  Gỗ màu từ nhạt tới gần như trắng, tâm gỗ sở hữu màu sắc rộng rãi, từ nâu xám tới nâu nhạt hoặc vàng nhạt sọc nâu. Nhìn chung vân gỗ thẳng, to, mặt gỗ thô đều. thiết bị hạng và trữ lượng tần bì sở hữu dát gỗ màu vàng nhạt và một số đặc tính khác tùy vào từng vùng trồng gỗ.

  Đặc tính ứng dụng: Tần bì có khả năng chịu máy rẻ, độ bám ốc, bám đinh và dính keo cao, dễ nhuộm màu và đánh bóng. Tần bì hơi dễ làm khô. Gỗ ít bị biến dạng lúc sấy.

  Đặc tính vật lý: Tần bì mang khả năng chịu lực tổng thể vô cùng thấp và khả năng này tương ứng sở hữu trọng lượng của gỗ. Độ kháng va chạm của tần bì thuộc mẫu xuất sắc, gỗ dễ uốn cong bằng hơi nước.

  Độ bền: Tâm gỗ ko với khả năng kháng sâu. Dát gỗ dễ bị những chiếc mọt gỗ thông thường tấn công. Tâm gỗ khá ko thấm chất bảo quản nhưng dát gỗ mang thể thấm chất này.

  Qua đây ta mang thể thấy được việc ứng dụng gỗ xoan sau lúc xử lý làm cho vật liệu trong tủ bếp gỗ xoan đào là 1 điều hoàn toàn thi, khai thác tất cả các điểm cộng gỗ xoan đảm bảo tủ bếp vẫn với chất lượng tốt nhất.

  chiếc tủ bếp gỗ ngẫu nhiên đẹp được làm cho bằng chất liệu gỗ Xoan Đào đem đến được tính thẩm mỹ của gỗ, cũng như giá trị của gỗ mang lại. Nhà bếp gỗ đem lại ko khí ấm cúng gia đình và đảm bảo được chất lượng trong quá trình sử dụng.

  ngoại trừ các mẫu tủ bếp khiến cho bằng gỗ tự dưng,quý người mua lúc đến mang Quốc Cường với thể tham khảo thêm các loại tủ bếp khác như tủ bếp Laminate hay tủ bếp gỗ acrylic.
Tags: tủ bếp

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam