Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

gỗ sồi trắng có những đặc điểm ứng dụng trong công nghiệp nội thất

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi chinh8868, 30 Tháng ba 2016.

 1. chinh8868 Member

  Dưới đây là những đặc điểm của chất liệu khiến bắt buộc tủ bếp gỗ sồi Quốc Cường
  Gỗ Sồi trắng và các đặc tính
  Gỗ Sồi Trắng cứng và nặng, gỗ có cấu trúc vân đẹp và chắc, đặc thù được quan tâm ở Châu Âu. lúc tậu gỗ Sồi Trắng, quý khách phải kiểm tra khởi thủy của gỗ vì giá cả, màu sắc và chất lượng gỗ tại các vùng có sự khác biệt to. Gỗ Sồi Trắng White Oak nguồn gốc từ Bắc Mỹ thường với tầm giá cao hơn 10 -20%, nhưng có độ đồng màu và chất lượng rẻ.
  Đặc tính ứng dụng của gỗ sồi trắng White Oak, Oak log

  Gỗ Sồi chịu máy phải chăng, độ bám dính có ốc vít thấp dù cần khoan gỗ trước lúc đóng đinh và ốc. Vì gỗ Sồi phản ứng với sắt buộc phải người thao tác bắt buộc dùng đinh mạ kẽm. Độ bám dính của gỗ thay đổi nhưng gỗ với thể được sơn màu và đánh bóng để trở nên thành phẩm thấp. Gỗ khô chậm buộc phải người thao tác phải kỹ càng để giảm thiểu nguy cơ rạn nứt gỗ, vì độ co rút lớn cần gỗ dễ bị biến dạng khi khô.
  Đặc tính vật lý của gỗ sồi trắng White Oak, Oak log
  Gỗ Sồi sở hữu độ chịu lực uốn xoắn và lực nén trung bình, độ chắc thấp nhưng siêu dễ uốn cong bằng hơi nước. Gỗ Sồi trắng Miền Nam to nhanh hơn và các vòng tuổi gỗ rộng, có khuynh hướng cứng và nặng hơn.
  Độ bền gỗ Sồi trắng White Oak, Oak log

  Tâm gỗ sồi với khả năng kháng sâu, không bị những mẫu mọt gỗ thông thường và bọ sừng tấn công, gỗ tuyệt đối ko thấm chất bảo quản, dát gỗ tương đối không thấm chất này.
  Ứng dụng của Gỗ Sồi Trắng White Oak, Oak log
  làm cho cửa cao cấp, ván sàn, tủ buffer, tủ bếp, gỗ trạm kiến trúc, gỗ trạm ngoại thất, gỗ trang trí, ván lót, tà vẹt đường sắt, cầu gỗ, ván đóng thùng, quan tài và hộp đựng nữ trang.
  Công dụng chính của gỗ Sồi trắng White Oak, Oak log

  Gỗ Sồi Trắng có cấu trúc “dạng chai” vì vậy những tế bào gỗ mang độ gắn kết chặt chẽ được mang nhau bởi thế không cho nước thấm qua. có đặc điểm ưu việt này phải gỗ Sồi thường được tiêu dùng để khiến thùng cất rượu và nội thất ngoại trừ trời.
  ko kể ra gỗ Sồi Trắng chống được mục nát và thối rửa vô cùng phải chăng bởi thế gỗ Sồi còn được tiêu dùng khiến thùng chứa rượu, đóng thuyền, đóng thùng và nội thất ngoài trời.
  có xu thế ngày nay, gỗ Sồi đang được tiêu dùng để xây dựng trong nhà, các sản phẩm nội thất trong nhà, đóng thuyền và chế tạo dụng cụ gia đình & trong ngành công nghiệp. bên cạnh ra gỗ Sồi Trắng còn được sử dụng làm cho dụng cụ cho ngành nông nghiệp & và nội thất trong nhà.

  ngoại trừ ra khi đến sở hữu Quốc Cường,quý người mua mang thê tham khảo thêm những dòng tủ bếp Laminnate,tủ bếp gỗ acrylic.
Tags: tủ bếp

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam