Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Gờ giảm tốc giá tốt nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dialstore, 9 Tháng năm 2016.

 1. dialstore New Member

  Va chạm tốc độ (hay gờ giảm tốc độ) là tên gọi chung cho một gia đình của các thiết bị giao thông làm dịu sử dụng lệch dọc để làm chậm lưu lượng xe cơ giới để cải thiện điều kiện an toàn. Biến thể bao gồm những bướu tốc độ (hoặc tốc độ dốc), tốc độ đệm, và bảng tốc độ.
  [IMG]
  Việc sử dụng các thiết bị lệch dọc gờ giảm tốc là phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới, và chúng thường được tìm thấy nơi mà tốc độ xe đang statutorily bắt buộc là thấp, thường là 40 km / h (25 mph), hoặc 8-16 km / h (5,0-9,9 mph ) trong bãi đỗ xe. [cần dẫn nguồn] Mặc dù va chạm tốc độ là rất hiệu quả trong việc giữ tốc độ xe xuống, sử dụng gờ giảm tốc là đôi khi gây tranh cãi vì chúng có thể gây ra tiếng ồn và có thể thiệt hại xe nếu được thực hiện với tốc độ quá lớn. Gờ giảm tốc độ thiết kế kém thường được tìm thấy trong công viên xe riêng [cần dẫn nguồn] (quá cao, quá sắc nét một góc cho tốc độ dự kiến), và có thể được khó khăn để đàm phán trong xe với giải phóng mặt bằng thấp, chẳng hạn như xe thể thao, thậm chí ở rất tốc độ chậm.

  Gờ giảm tốc độ cũng có thể gây ra mối nguy hiểm nghiêm trọng cho người đi xe máy và xe đạp nếu không nhìn thấy rõ ràng, mặc dù trong một số trường hợp, một vết cắt nhỏ trên bụng cho phép các xe đi qua mà không có trở ngại. va chạm tốc độ có giá khoảng $ 50-200, nhưng đã được thay thế sau khi lắp đặt.

  Gờ giảm tốc độ nhập khẩu hiện nay có nhiều loại khác nhau, và đang được công ty Hành Tinh Xanh cung cấp và phân phối tại Việt Nam. Các loại gờ giảm tốc đạt tiêu chuẩn thế giới như gờ giảm tốc bằng cao su, gờ giảm tốc bằng thép đúc, gờ giảm tốc xe máy…

  Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ:

  Công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh

  Miền Bắc: Tầng 4 – Hàn Việt Tower – 348 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Tel: 04 3627 5955 – Hotline: 1900 6829

  Miền Nam: 165/2 Đường Bờ Bao Tân Thắng – P.Sơn Kỳ - Q.Tân Phú – TPHCM

  Tel: 08 6660 8904 – Fax: 08 3559 2001

  Tổng kho: 15 Ngõ 122 Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam