Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

GÒ ĐEN ĐỆ NHẤT TỬU

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi daocongtantai, 6 Tháng tư 2013.

 1. daocongtantai New Member

  GÒ ĐEN ĐỆ NHẤT TỬU
  Thật êm ngọt – Thật nồng ấm
  
  Kính thưa quý khách hàng !
  Rượu Đế Gò Đen có từ sau khi Chúa Nguyễn khai phá đất phương Nam, có truyền thống sản xuất lâu đời và là niềm tự hào không chỉ của người dân Long An, người dân Nam Bộ mà còn được vinh danh như là một trong loại 3 Quốc Tửu của Việt Nam : Gò Đen – Miền Nam; Bầu Đá– Miền Trung; Làng Vân – Miền Bắc.
  Sau 1975, vì nhiều lý do, việc quản lý sản xuất và kinh doanh rượu Gò Đen bị buông lỏng kéo theo chất lượng, hương vị, tính an toàn ngày càng giảm sút, không còn giữ được những đặc điểm độc đáo khi xưa dẫn đến rượu Gò Đen mất dần uy tín và lòng tin với người tiêu dùng. Từ 2008, để khôi phục, bảo tồn và phát triển thương hiệu Rượu Đế Gò Đen trăm năm danh tiếng nay đã bị mai một. Tỉnh Long An đã thành lập Hội sản xuất Rượu Đế Gò Đen để thống nhất quản lý, giám sát sản xuất, chất lượng và kinh doanh rượu trên cả vùng Gò Đen.
  Gò Đen Đệ Nhất Tửu là sản phẩm của Công ty CP Rượu Đệ Nhất Gò Đen – Thành viên Hội sản xuất Rượu Đề Gò Đen, được tinh chế theo quy trình truyền thống có cải tiến theo đề tài được Tỉnh Long An tài trợ nghiên cứu trong suốt 4 năm, do vậy vừa giữ nguyên vẹn được hương vị truyền thống vừa loại bỏ được những hạn chế của phương thức nấu truyền thống. Khác với các loại rượu công nghiệp sản xuất từ cồn thực phẩm, do được lên men tự nhiên, chưng cất, tinh lọc kết hợp cả bí quyết truyền thống và quy trình hiện đại nên Gò Đen Đệ Nhất Tửu có những ưu điểm vượt trội và những đặc điểm riêng mà các loại rượu khác không có được :
  - Không gây nhức đầu, khát nước sau khi uống.
  - Tiên vị uống rất êm, không gắt, không sốc như các loại rượu công nghiệp khác.
  - Trung vị nồng, ấm, Hậu vị ngọt sâu đặc trưng của nếp, gạo truyền thông.
  - Kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu, nguồn nước theo tiêu chuẩn ATVSTP quốc gia.
  Với chủng loại đa dạng : rượu nếp, rượu gạo, rượu cẩm nếp than, rượu ngâm… giá cả hợp lý, không cao hơn các loại rượu thông thường nhưng nhiều ưu điểm vượt trội cùng với thương hiệu trứ danh và truyền thống lâu đời do vậy Gò Đen Đệ Nhất Tửu xứng đáng là sự lựa chọn tin cậy của quý khách, uống Gò Đen Đệ Nhất Tửu là góp phần bảo tồn và phát triển di sản mà Cha Ông để lại.
  Khai thác thương mại độc quyền:
  CÔNG TY PHÂN PHỐI AN TÂM
  8/9 Đỗ Công Tường, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.HCM
  Mr Nghĩa : 01236.365.365 Mr Tài : 0902.45.8586
  Website : www.ruoudegoden.com Email : godenquoctuu@gmail.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam