Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giúp bạn chống trộm, bảo vệ an toàn cho ngôi nhà bạn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sieuthinoithat, 29 Tháng sáu 2016.

 1. - Chúng ta nên chọn ổ khóa cửa chống trộm và đảm bảo an toàn cho các cửa trong nhà.
  - Nếu ngôi nhà của mình không có hệ thống an ninh, ít nhất ta nên mua miếng decal nhằm cảnh báo nhà có sử dụng hệ thống báo động để đánh lạc hướng bọn đạo chích có ít kinh nghiệm.
  - Chúng ta không để khe hòm thư gần chốt cửa và ở khoảng giữa cánh cửa bởi đó có thể là điểm giúp bọn trộm dễ dàng đột nhập. Vì thế, chúng ta nên đặt nó ở gần phía dưới, không cao hơn ¼ chiều cao cánh cửa, khóa cửa tay gạt
  - Cất giữ những món đồ có giá trị trong ngăn kéo, khóa chắc chắn để ở phòng trẻ nhỏ, không nên để ở tủ đầu giường của bạn. Bọn trộm thường lục lọi đồ đạc trong phòng ngủ người lớn hơn là phòng trẻ nhỏ.
  - Nếu như lối vào phía trước nhà có những mảng trang trí bằng kính, chúng ta hãy đặt phím bảo mật ở một vị trí mà không thể nhìn thấy từ ngoài. Bằng cách đó, kẻ gian sẽ không thể nhòm ngó vào bên trong và xem mật khẩu được cài đặt ra sao.
  - Nên cất chìa khóa xe chống trộm cạnh giường của bạn khi đi ngủ. Nếu như nghe thấy tiếng động lạ và nghi ai đó đang cố gắng đột nhập nhà bạn, hãy nhấn nút báo động trên chìa khóa. Những âm thanh chói tai ấy làm cho bọn trộm hoang mang.
  - Chúng ta hãy giảm âm lượng chuông điện thoại cố định của bạn. Với cách này, người lạ sẽ không thể nghe thấy cuộc gọi đến được chuyển tiếp vào hộp thư thoại, đó được coi là một dấu hiệu cho thấy không có ai ở nhà.
  - Phải kiểm tra kỹ khóa cửa sổ các phòng trong nhà và kể cả phòng tắm trước khi đi ngủ hay ra khỏi nhà.
  Mua khóa cửa ở đâu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ
  Ø Di động: 0973 203 258 - 0438544826
  Ø Địa chỉ: Số 398 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

  Ø Website: khoahoangyen.com
Tags: khóa cửa

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin