Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giường xếp, giường gấp bền giá rẻ tại Hà Nội tai www.giuonggap.net

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi brokernguyen, 16 Tháng năm 2013.

 1. brokernguyen New Member

  Giường xếp, giường gấp bền giá rẻ tại Hà Nội tai http://www.giuonggap.net
  Liên hệ Mr Cường: 0168 997 3982
  Website: www.giuonggap.net
  Website giuonggap.net chúng tôi mang đến cho bạn nhiều lựa chọn loại giường gấp phù hợp với không gian phòng của bạn. Giường gấp văn phòng tại giuonggap.net qua nhiều năm hoạt động đã trở thành địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng khi cần một chiếc giường xếp bền đẹp với giá cả phù hợp.

  Hiện taị công ty Giường gấp Ánh Dương tại website giuonggap.net, chúng tôi sản xuất và cung cấp sản phẩm giường gấp ngủ trưa giá rẻ, miễn phí vận chuyển khu vực nội thành Hà Nội. Hãy nhấc máy lên và gọi, chúng tôi sẽ vận chuyển trước giường gấp tới tận văn phòng của bạn.

  Đặc biệt Giường gấp ngủ trưa tại giuonggap.net chúng tôi có các chính sách bảo hành một tháng – một đổi một nếu do lỗi nhà sản xuất. Bất kì lỗi nào với chiếc giường xếp văn phòng của nhà sản xuất là công ty giường gấp Ánh Dương đều được đổi mới.

  Tại giường gấp.net, người mua trên 3chiếc mỗi chiếc giảm 10.000vnđ, mua trên 10chiếc mỗi chiếc giảm 20.000VNĐ, mua buôn trên 20chiếc, giường gấp ngủ trưa giá rẻ, nay còn giá rẻ hơn nữa với các chính sách khuyến mại. Đảm bảo giao hàng ngay trong ngày. Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng nếu lỗi do nhà sản xuất

  Hiện tại công ty Giường gấp tại giuonggap.net chúng tôi cung cấp 5 loại giường gấp ngủ trưa giá rẻ chỉ từ 285.000VNĐ- 485.000VNĐ, giá cả phù hợp với nhiều loại nhu cầu của khách hàng.

  Loại giường gấp ngủ trưa giá rẻ nhất là loại G01 với giá 285.000 VNĐ
  Kích thước: Dài x rộng x cao = 1.75m X 0,62m x 0,25m. Khung tròn,
  Nặng: 5kg Hãng: Trí Nga (Việt nam), phù hợp với chị em phụ nữ do nhỏ gọn, dễ di chuyển.
  Giá bán: 285.000 VNĐ. Miễn phí vận chuyển trong bán kính nội thành Hà Nội. [IMG]
  [VIDEO]
  Giường xếp mã G02, là loại giường có khung vuông, chiều dài 1.68- 1.7m, rộng 62 cm và cao 29 cm. Phù hợp với những người nặng cân hơn 1 chút và cần sự chắc chắn.
  [IMG]
  [VIDEO]
  Giường gấp mã G03, cùng khung vuông, nhưng chiều dài gần 1.8m và rộng 65 cm. Phù hợp với các anh cao to hơn.
  Giường gấp mã G04 là loại khung vuông to 1.8m, sơn nhũ loại quét tay, và sợi dây nhỏ 1cm. Đây là loại dây nhỏ, đàn hồi và có độ bền rất cao.
  [IMG]
  Cuối cùng là Giường xếp mã G06. Đây là loại giường tốt nhất có bán trên thị trường của chúng tôi. Loại giường này có sơn tĩnh điện ÍT bị han rỉ, sợi dây nhỏ, đàn hồi, to rộng 1.8mx 0.65m x 0.29m ( Lưu ý: Do là hàng gia công tại xưởng, nên kích cỡ có đôi khi sai lệch 1 chút )
  [VIDEO]
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam