Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giường bệnh viện 3 tay quay inox

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi travibt, 29 Tháng năm 2013.

  1. travibt New Member

    Giường bệnh viện 3 tay quay KM-03 được thiết kế để chăm sóc người bệnh thật tuyệt vời. Hệ thống nâng đầu 1 góc cao 83 độ giúp người bệnh dễ thở hơn và phổi không bị xẹp trong lúc nằm. Với hệ thống tay quay nâng chân đồng trục, giường có thể nâng đùi và cẳng chân theo ý muốn của người bệnh. Hệ thống bô vệ sinh tạo điều kiện vệ sinh cho người bệnh mà không phải đem người bệnh đi đâu và thuận lợi chỉ với một cái bô inox được gắn và tháo rời phía ngay dưới mông người bệnh.

    [IMG]

    Thật tiện lợi và dễ dàng chăm sóc người thân yêu của mình giúp cho sức khỏe ngày càng tiến triển tốt hơn.Với chất liệu inox và sản xuất theo quy trình khép kín và được cấp ISO9001, sản phẩm giường bệnh viện 3 tay quay của chúng tôi là một trong những sản phẩm gắn liền với tên tuổi KIM MINH và luôn được mọi người tin tưởng sử dụng.
    Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm phục vụ người bệnh chu đáo và tốt: nệm chống loét cho bệnh nhân, miếng dán chống loét, xe lăn, ghế bô vệ sinh,... để việc chăm sóc chu đáo người bệnh được tốt hơn bạn nhé.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam