Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giới trẻ bình chọn về phẫu thuật nâng mũi Filler

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tradt, 8 Tháng sáu 2016.

 1. tradt Member

  Không lo đau, không phải mất nhiều thời gian mà có ngay một chiếc mũi cao thanh thoát đẹp như ý thì chắc hẳn ai cũng muốn làm. Đáp ứng được yêu cầu lớn của khách hàng, ngày nay nâng mũi Hàn Quốc theo không nghệ mới mà không cần phẫu thuật đang chiếm đa số khách hàng lực chọn cách khắc phục mũi xấu của mình.Vậy tại sao nâng mũi không cần phẫu thuật lại nở rộ và được nhiều người lựa chọn như vậy? Chúng ta cùng khám phá sau đây:
  [IMG]
  Chiếc mũi đẹp thanh tú sau khi nâng mũi không cần phẫu thuật
  Nâng mũi không cần phẫu thuật là một phương pháp thẩm mỹ mũi mới nhất, phương pháp này dùng các chất làm đầy dạng tiêm để thay đổi và cải thiện hình dạng mũi của một người mà không cần phẫu thuật. Với thủ thuật nhỏ, đơn giản này sẽ ngay lập tức làm đầy các vùng lõm trên mũi, sửa chữa các sống mũi thấp, nâng góc của đầu mũi hoặc làm phẳng hình dáng gồ ghề của mũi.
  Các chất làm đầy không còn xa lạ với nâng mũi Hàn Quốc và đã được sử dụng từ lâu nhưng mới phát triển rầm rộ trong thời gian gần đây do công nghệ hiện đại phát mình ra những chất làm đầy an toàn và hiệu quả hơn. Thậm chí gần đây hơn, một số các chất làm đầy này cũng đã được sử dụng như một giải pháp thay thế để định hình lại hình dáng mũi.
  Ky thuat nang mui
  Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là nâng mũi không phẫu thuật thực hiện nhanh (10-15 phút) rất tiết kiệm thời gian, hiệu quả tức thì, không phải nghỉ ngơi. Thêm nữa phương pháp này hiết kế mũi với độ cao và góc độ phù hợp với từng người, đường nối từ trán tới mũi tạo hình dáng tự nhiên, tạo hình dáng mũi lý tưởng cho từng cá nhân với tỷ lệ hài hoà nhất.
  Nhưng nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật là kết quả thường tạm thời, duy trì khoảng từ 1 đến 2 năm nhưng với thời gian thực hiện nhanh chóng nên dễ dàng làm lại.
  Nâng mũi không cần phẫu thuật thường được chỉ định cho các trường hợp mũi sau:
  - Nâng cao sống mũi thấp
  - Tăng độ nhô của đầu mũi
  - Sữa chữa trụ mũi co rút
  - Giảm kích thước lỗ mũi
  - Làm đầy chỗ lõm ở sườn mũi
  - Nâng cao một gai mũi trước bị thụt vào (mở rộng góc môi-mũi)
  - Nâng cao vùng xương hàm lõm ở phía ngoài hố hình quả
  - Biến dạng mũi do chấn thương.
  Thời gian thực hiện nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật rất nhanh, chỉ mất 15 phút nên các bước cũng rất đơn giản. Bác sĩ sử dụng gây tê tại chỗ (tức là tiêm lidocaine) sau đó sử dụng một ống tiêm vô trùng, đóng gói sẵn với chất làm đầy và một mũi kim tiêm dưới da (ví dụ: 27-G, 25 mm) để đưa chất liệu độn vào dưới da mũi. Sau thủ thuật, bệnh nhân có thể tiếp tục các hoạt động sinh hoạt bình thường ngay lập tức.

  Dù vậy, các bạn vẫn nên lựa chọn các trung tâm uy tín lớn, những bác sĩ giàu kinh nghiệm làm cho mình để có kết quả ưng ý nhất nhé.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam