Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giới thiệu về vong tay menh hoa

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi trung031313, 11 Tháng tám 2016.

 1. trung031313 New Member

  Giới thiệu về vong tay menh hoa
  Phong thủy là khái niệm mà nhiều người cho nó là mê tín dị đoan, tuy nhiên, đây là một môn đã được công nhận và được giảng dạy trong tất cả các trường học trên thế giới. Với phong thủy, con người có thể sắp xếp nhà cửa một cách hợp lý, mang lại sức khỏe và may mắn cho người chủ và người thân, hoặc với các loại đá quý đi kèm với những công dụng khác nhau, áp dụng cho người theo phong thủy sẽ đem lại nhiều tác dụng như tăng cường sức khỏe, đem lại thịnh vượng, bình an. Vậy bạn là người thuộc cung mệnh nào? Bạn đã vòng phong thủy mang mạng hỏa chưa? Hãy cùng chúng tôi phân tích về đặc tính của chiếc vong tay menh hoa này nhé.
  + Chiếc vong tay menh hoa này thường được làm từ các loại đá quý có màu đỏ, hồng, tím như đá mã não đỏ, đá carnelian, đá garnet, đá rhodolite, ruby, đá opal đỏ …, Những màu này tượng trưng cho lửa, thể hiện nguồn năng lượng dồi dào, mạnh mẽ, tăng sự nhiệt huyết trong công việc hay đời sống.
  [IMG]
  + Vòng mạng Hỏa tất nhiên sẽ tương hợp với người mạng Hỏa, nó cũng hợp với người mang mạng Thổ, năng lượng mạnh mẽ có tác dụng chiêu tài phát lộc, trừ tà, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, đem sức sống đến cho người chủ.
  + Vòng mạng Hỏa không hợp với người mạng Thủy, mạng Kim, gây nhiều bất lợi trong công việc và trong đời sống.
  Người chủ để có được sự may mắn, thịnh vượng thì việc lựa chọn cho mình một vòng đeo tay phong thủy là rất quan trọng, chiếc vòng có thể bên bạn mọi lúc mọi nơi, mang tới cho bạn những lợi ích bất ngờ đấy! Mau sắm cho mình một chiếc vong tay menh hoa phù hợp để làm quà tặng gửi tới người bạn yêu thương nhé.
Tags: trung031313

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam