Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giới thiệu về thiết bị âm thanh Bosch

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ngocchau, 1 Tháng bảy 2016.

 1. ngocchau Member

  Âm thanh Bosch là hệ thống âm thanh hội nghị uy tín trên toàn thế giới. Hãng Bosch là hãng âm thanh nổi tiếng của Đức, các sản phẩm được thiết kế theo công nghệ của Đức, được tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất để cho ra đời những sản phẩm chất lượng phục vụ nhu cầu của các khách hàng trên toàn thế giới.

  [IMG]

  Hệ thống âm thanh Bosch được sử dụng trong hầu hết các hội nghị, các sự kiện vui chơi giải trí có tính quốc gia, quốc tế,… Bởi vì, các thiết bị của Bosch chất lượng cao, đảm bảo tối thiểu hóa ồn, nhiễu để cuộc họp diễn ra liên tục, không bị gián đoạn, góp phần tạo nên sự thành công của hội nghị. Điều đặc biệt nhất đó là, hệ thống âm thanh này cho phép thu được những âm thanh trong sáng nhất, cả tần số thấp và tần số cao. Đây là điều đặc biệt mà các hệ thống âm thanh khác khó có thể làm được.
  Bosch được sử dụng chủ yếu trong các hội nghị, hội thảo nhưng không phải ai cũng biết cách lắp đặt, thiết kế sao cho tối thiểu hóa chi phí cũng như phát huy được hết các ưu điểm tuyệt vời của nó. Chính vì thế trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết kế, lắp đặt, bố trí hệ thống âm thanh Bosch cho hội nghị chất lượng tốt nhất:
  + Điều đầu tiên, trước khi thiết kế bạn cần xác định được các thiết bị phục vụ chính trong hội nghị. Với mỗi buổi hội nghị thì việc tham gia, tương tác giữa các thành viên là điều vô cùng quan trọng. Tiêu chí đầu tiên của việc thiết kế là đảm bảo sự tương tác tốt nhất giữa chủ tọa và người tham dự hội nghị. Vì thế, một hội nghị thường sẽ bao gồm các thiết bị sau: hệ thống phiên dịch, phân phối ngôn ngữ hồng ngoại, loa, headphone, điện thoại, micro, camera,…

  [IMG]

  + Để tạo được điểm nhấn cho hội nghị thì khi thiết kế phải bố trí hài hòa giữa hệ thống âm thanh và hệ thống chiếu sáng sao cho phù hợp nhất với không khí của buổi hội nghị. Điều này, đòi hỏi người thiết kế phải có mắt thẩm mỹ, cũng như có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, tổ chức sự kiện, hội nghị hội thảo.
  + Một hệ thống âm thanh hội nghị dù lớn hay nhỏ đều được thiết kế với ba bộ phận cơ bản sau:
  - Bộ phận các thiết bị đầu vào
  - Bộ phận các thiết bị trung tâm xử lý
  - Bộ phận các thiết bị đầu ra

  Việc xác định rõ rang các thiết bị sử dụng trong từng bộ phận, sẽ giúp việc lắp đặt dễ dàng, thuận tiện hơn. Tùy vào từng hội nghị mà các thiết bị sử dụng trong từng bộ phận sẽ khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết về cách lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 0941. 118 . 999. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
  CÔNG TY CP DV VIỄN THÔNG THÀNH NAM
  Địa chỉ : Số 196/143 Phố Nguyễn Chính - P. Thịnh Liệt - Q. Hoàng Mai - TP. Hà Nội
  Tel: 043.627.6888 - Fax: 043.215.1912
  Email: amthanh247@gmail.com
  Website: CÔNG TY THÀNH NAM
Tags: mai châu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam