Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giới thiệu về phương pháp độn cằm Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 16 Tháng chín 2015.

 1. ledinh121189 Member

  Kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc

  Độn cằm là một trong những loại hình phẫu thuật thẫm mỹ phổ biến nhất hiện nay và với công nghệ ngày càng tiên tiến thì phẫu thuật độn cằm có nhiều cách khác nhau: tiêm chất làm đầy, phẫu thuật độn cằm bằng chất liệu nhân tạo, hay phẫu thuật tạo hình xương cằm.

  [IMG]

  - Tiêm chất làm đầy: có ưu điểm là đơn giản, kết quả nhanh chóng, không cần phẫu thuật nhưng khuyết điểm là phải lặp lại sau một thời gian.

  - Phẫu thuật độn cằm là phương pháp thay đổi kích thước và hình dáng cằm bằng chất liệu nhân tạo. Phương pháp độn cằm V line có ưu điểm là kỹ thuật đơn giản, nguy cơ biến chứng thấp, có thể thực hiện gây tê tại chổ.

  Khuyết điểm là chỉ điều chỉnh khiếm khuyết cằm từ ít tới trung bình, đối với khiếm khuyết cằm nhiều cần phẫu thuật tạo hình xương cằm.

  Độn cằm

  - Phẫu thuật tạo hình xương cằm: là phương pháp thay đổi hình dáng và kích thước cằm tự thân, nó có thể là cắt, mài bớt xương hàm nếu xương hàm to, hoặc cắt và đưa xương hàm ra trước, xuống dưới hay sang bên nếu cằm lẹm, ngắn hay không đối xứng.

  Phẫu thuật tạo hình xương cằm có ưu điểm là linh hoạt: cằm có thể được di chuyển theo bất kỳ hướng nào: dọc, thẳng đứng, ngang. Khuyết điểm là kỹ thuật phức tạp, phải gây mê và có nguy cơ biến chứng như liệt môi dưới,...
Tags: don cam

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam