Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giới thiệu về máy khắc laser CO2- SANHE

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi Ms.Huyen, 29 Tháng bảy 2015.

?

Làm thế nào để chọn máy khắc laser chính hãng trong khi hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp máy hàn

Poll closed 29 Tháng bảy 2017.
Máy khắc laser của hãng SANHE là lựa chon đúng đắn nhất 0 vote(s) 0.0%
Khách hàng của SANHE đều là những khách hàng lớn trong các khu công nghiệp trong và ngoài tỉnh 0 vote(s) 0.0%
Multiple votes are allowed.
 1. Ms.Huyen New Member

  Máy khắc laser CO2-SANHE
  Máy khắc Laser CO2sử dụng công nghệ khắc bằng tia laser CO2. Công nghệ này hiện đang được đánh giá là tiên tiến với ưu thế công suất cao, khắc được trên nhiều sản phẩm, tuổi thọ cao và thân thiện. môi trường.[IMG]

  Đặc biệt, máy khắc laser CO2 của SANHE là sản phẩm vượt trội. Hãng đã thiết kế và cho ra đười dòng máy có công suất đảm bảo để khắc trên nhiều vật liệu khác nhau (công suất cho phép là 30W và 50W).
  Tích hợp công nghệ khắc bằng tia laser

  Công nghệ khắc bằng tia laser thực sự vượt trội so với công nghệ khắc thông thường. Máy khắc bằng tia LASER CO2 của SANHE hoạt động trên nguyên lý: Máy phát tia laser dạng khí, sử dụng loại tia hồng ngoại có bước sóng 10.64um, sử dụng khí CO2 làm chất xúc tác nạp vào ống phóng điện, tạo ra tia laser. Khi tăng điện áp ở điện cực, trong ống phóng điện sẽ sản sinh ra các tia điện làm cho phân tử khí CO2 được giải phóng và tạo ra tia Laser.
  Sau khi phóng đại năng lượng Laser sẽ hình thành nên tia laser để gia công vật liệu một cách chính xác theo đúng thiết kế.
  Máy khắc Laser CO2 đáp ứng trên chất liệu phi kim
  Điểm mạnh nữa của Máy khắc Laser CO2 là khả năng khắc trên nhiều loại vât liệu phi kim. Với ưu thế này, máy khắc Laser CO2 được các Nhà điêu khắc rất tin dùng để sử dụng trong việc chế tác các sản phẩm nghệ thuật.
  Ngoài ra, máy khắc Laser CO2 cũng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực dân dụng như: đồ dùng gia đình, quần áo giầy dép, biển quảng cáo, chế tạo khuôn mẫu, thùng gói đóng thuốc hoặc thực phẩm, kính mắt, cúc áo, thạch anh, giấy label, kính, gói, tác phẩm gỗ, đá cẩm thạch, in ấn bao bì,trang phục in hoa, giầy dép, khuôn mẫu, nhãn hiệu sản phẩm....
  Tại sao nên chọn máy khắc laser của SANHE

  Những tính năng vượt trội thân thiện với người dùng

  -Tính năng ổn định, hoạt động bền bỉ với tiêu chuẩn của một máy Công nghiệp.
  - Tuổi thọ của máy đạt tới 20.000h.
  - Tích hợp trợ phần mềm PLT, PCX, DXF, BMP, trực tiếp sử dụng SHX, Font chữ TTF.
  - Hỗ trợ các tính năng: tự động mã hóa, số trình tự, số lô, ngày tháng, đánh dấu mã vạch và mã hai chiều.
  - Giao diện phần mềm thân thiện, dễ vận hành và khai thác.  Hãy liên hệ với chúng tôi :Công ty TNHH Kỹ Thuật TAM HÒA  Địa chỉ: Khu Cầu Ngà - Phường Vân Dương, Quế Võ, Bắc Ninh
  Điện thoại: 0241-3634129 - Fax: 0241-3634130


  Hot line:0948.240.946


  Công ty chuyên kinh doanh xuất nhập khẩu sản phẩm máy móc công nghiệp chính hãng của SANHE . Với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiêp, đảm bảo mang lại cho khách hàng sự hài lòng và sự lựa chọn tốt nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam