Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giới thiệu về gỗ Óc chó nhập khẩu từ bắc mỹ hoa kỳ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xuanlongduong1, 27 Tháng bảy 2016.

 1. gỗ óc cho hoa kỳ là loại gỗ cao cấp nhất hiện nay, nguyên liệu gỗ óc chó đồng gia được nhập khẩu nguyên tấm từ hoa kỳ thông qua quá trình sản tẩm , sấy thay công nghệ nước ngoài , mang về việt nam những tấm gỗ đẹp nhất để phục vụ là đồ nội thất.
  [IMG]
  Gỗ Óc chó nhập khẩu từ Mỹ
  Noi that go oc cho đẳng cấp của đồng gia đều được thông qua quy trình chuẩn khắt khe riêng. Tất cả các sản phẩm trước hết đều được phủ một lớp dầu màu bảo vệ, một loại dầu có thể làm nội bật những màu sắc đầy chất tự nhiên, sắc sảo của gỗ óc chó. Sau cùng là một lớp dầu màu tự nhiên, trong quá trình sản xuất có khả năng bảo vệ đồ nội thất của chúng ta khỏi các vết bẩn thông thường.
  Để làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của gỗ đặc, đồng gia chúng tôi chọn lựa gỗ óc chó nhập khẩu với các đường vân gỗ và mắt gỗ tự nhiên để tạo nên vẻ đẹp có một không hai trên mỗi sản phẩm.
  Cách bảo quản sản phẩm gỗ óc chó
  Các sản phẩm nội thất làm từ gỗ óc chó đen của đồng gia đã được phủ một lớp dầu màu để bảo vệ và rất dễ dàng để chăm sóc:
  - Có thể lau nhẹ bằng vải ẩm và xà bông (tránh dùng loại xà bông có tính tẩy rửa mạnh) hoặc loại xà bông đặc biệt dành cho các bề mặt gỗ phủ dầu.
  [IMG]
  - Các vết bẩn trên bề mặt phải được lau chùi ngay lập tức! Lớp dầu phủ có thể bảo vệ sản phẩm tránh khỏi bị ố hay biến màu bởi các chất lỏng thông thường, nhưng không phải là một sự đảm bảo hoàn toàn nếu sử dụng không đúng cách.
  hiện nay đồng gia là đơn vị duy nhất chuyên thi cong noi that go oc chó tại hà nội, nếu khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất.
Tags: noi that

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam