Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY VAIO VIỆT NAM

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi Tuytkha, 2 Tháng sáu 2016.

 1. Tuytkha Member

  [IMG]
  VAIO VIỆT NAM

  VAIO Việt Nam là thương hiệu luôn song hành cùng dân tộc Việt trên con đường phát triển kinh doanh và nâng cao chất lượng cuộc sống bởi đó là sứ mệnh cũng là tầm nhìn – định hướng mà Công ty VAIO chúng tôi hướng đến. Bên cạnh việc cung cấp những dòng sản phẩm hiện đại, đa năng, VAIO Việt Nam luôn không ngừng sáng tạo và tìm ra những phương hướng mới để phục vụ người tiêu dùng tốt hơn, song song đó là khẳng định và xây dựng thương hiệu VAIO Việt Nam bền vững.
  Công ty VAIO luôn hướng đến nhu cầu của khách hàng, phục vụ tận tình chu đáo bằng cách xây dựng và phát triển hệ thống kênh phân phối trên toàn quốc. Ở các thành phố lớn, VAIO có nhiều mạng lưới chi nhánh, trong đó, các Văn phòng VAIO, Đại lý VAIO,...luôn là địa điểm gần gũi và chăm sóc khách hàng khi khách hàng cần đến. Các Đại lý phân phối và hệ thống cộng tác viên bán hàng của VAIO cũng đang được mở rộng quy mô nhằm tạo nhiều công ăn việc làm cho mọi người, cũng là tiếp cận gần hơn đến cuộc sống của người tiêu dùng để hiểu và nâng cao công tác phục vụ khách hàng.

  Nhằm tạo ra cơ hội kinh doanh cho mọi khách hàng trong một môi trường năng động, công khai, minh bạch, VAIO Việt Nam định hướng sẽ kết nối bền vững và lâu dài với người tiêu dùng. Không chỉ thế, các chi nhánh lớn như VAIO Cần Thơ, VAIO Vũng Tàu,... hay trụ sở chính của VAIO ở Thành phố Hồ Chí Minh đang không ngừng khẳng định và thực thi định hướng xây dựng thương hiệu thông qua việc đề cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Dù ở bất cứ dòng sản phẩm, loại sản phẩm nào Công ty VAIO vẫn đặt chất lượng và lợi ích của khách hàng lên trên hết, đem đến những dòng sản phẩm chất lượng, uy tín với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo làm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Do đó, khi sử dụng sản phẩm của VAIO Việt Nam, người tiêu dùng có thể yên tâm về giá cả lẫn tiện ích mà nó mang đến. Bên cạnh đó, VAIO còn đẩy mạnh điều tra thị trường, quan tâm và lấy ý kiến nhận xét đóng góp của khách hàng làm nền tảng để tìm hiểu nhu cầu khách hàng để từ đó có thể phục vụ tốt hơn.
  Công ty VAIO luôn cam kết lợi ích của khách hàng và uy tín của VAIO chính là hai yếu tố quan trọng trong việc xây dựng, khẳng định và phát triển thương hiệu VAIO bền vững. VAIO Việt Nam đã, đang và sẽ là thương hiệu tin cậy của mọi nhà.
  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VAIO
  Trụ sở chính: Tòa nhà số 24, Đường 49, Phường 10, Quận 6, TP. HCM

  Hotline: 1900 54 54 51
Tags: vaiovn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam